Dạ Thảo Shop - Nơi phái đẹp tìm thấy túi đẹp

0:00 / 0:00
0:00
Dạ Thảo Shop là nơi mà phái đẹp Việt có thể tìm thấy những chiếc túi xách xinh xắn, với đủ mọi kích cỡ, kiểu dáng, màu sắc, chất liệu,...
Dạ Thảo Shop - Nơi phái đẹp tìm thấy túi đẹp ảnh 1

Dạ Thảo Shop gần đây trở thành điểm đến quen thuộc của những bạn gái “cuồng” túi xách. Dạ Thảo Shop có đầy đủ các kiểu túi xách nàng cần, từ đi làm đến dạo phố, đi biển, hẹn hò, cà  phê,...Chỉ cần đến với shop, phái đẹp sẽ được thỏa mãn đam mê, bộc lộ cá tính, tự tin làm điều mình thích. Túi xách Dạ Thảo Shop còn hơn cả sự tiện dụng và phong cách. Đó còn là công cụ bộc lộ bản ngã của mỗi người phụ nữ.

Dạ Thảo Shop - Nơi phái đẹp tìm thấy túi đẹp ảnh 2

Chắc hẳn có nhiều người thắc mắc tại sao phụ nữ lại “cuồng” túi xách như vậy. Đơn giản là bởi vì túi xách mang đến cho phụ nữ những cảm giác kỳ diệu. Giống như một “người tình” nàng vô cùng yêu thích và không bao giờ phản bội.  Túi xách tạo cho phụ nữ cảm giác an toàn, kiêu hãnh và tự tin. Mỗi khi nàng ra đường, chiếc túi chính là cả thế giới thu nhỏ. Trong đó chứa đựng những vật dụng cá nhân cần thiết, thậm chí nó còn có cả những thứ mà nhiều người không bao giờ nghĩ tới. Không ít đấng mày râu từng thừa nhận rằng, đối với họ chiếc túi xách của phụ nữ là thứ huyền bí luôn khiến họ phải ngạc nhiên từ lần này qua lần khác. Bên cạnh đó, chiếc túi xách còn giống như một cánh tay của “người tình”, mỗi khi nàng lúng túng và cảm thấy hai tay dư thừa thì chiếc túi phát huy công dụng của nó. Nàng kiêu hãnh nắm lấy dây quai mềm mại mượt mà của túi, tự tin bước đi, thể hiện cá tính.

Dạ Thảo Shop - Nơi phái đẹp tìm thấy túi đẹp ảnh 3

Dạ Thảo Shop hiểu sâu sắc những cảm nhận đó, vì chị chủ của shop cũng là một người phụ nữ với khát khao làm đẹp, cống hiến cho đời bỏng cháy. Thấu hiểu vai trò của chiếc túi đối với phái đẹp nên chị đã chọn túi xách nữ làm sản phẩm để khởi nghiệp. Dạ Thảo Shop được gây dựng lên với thiết tha làm đẹp cho đời, giúp phụ nữ tỏa sáng trong cuộc sống. Chị từng chia sẻ: “ Tôi muốn Dạ Thảo Shop trở thành một nơi được tin tưởng và yêu thích hàng đầu của chị em. Chỉ cần nghĩ đến túi xách là chị em sẽ nghĩ ngay đến Dạ Thảo. Để làm được điều đó, tôi luôn tập trung đầu tư vào chất lượng và kiểu dáng sản phẩm. Hơn nữa, tôi cũng nỗ lực để trở thành một người tư vấn, chia sẻ, lắng nghe khách hàng của mình.”

Dạ Thảo Shop - Nơi phái đẹp tìm thấy túi đẹp ảnh 4

Có thể nói, chị chủ đã chọn hướng đi đúng đắn cho Dạ Thảo Shop ngay từ ban đầu. Vì vậy, cho đến hiện tại, shop đã nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của đông đảo chị em. Khách hàng mua trực tiếp hay qua kênh online đều trả về những phản hồi tích cực. Tỷ lệ khách cũ quay lại với shop cũng là một con số ấn tượng.

Dạ Thảo Shop - Nơi phái đẹp tìm thấy túi đẹp ảnh 5

Trong thời gian tới, chị chủ đã có sẵn những mục tiêu và kế hoạch để làm cho Dạ Thảo Shop ngày càng hoàn thiện. Chắc chắn rằng với phong cách kinh doanh đầy tâm huyết đó, Dạ Thảo Shop sẽ sớm ngày trở thành thương hiệu túi xách nữ top đầu Việt Nam.

FanPage : https://www.facebook.com/DaThaoShopBlue

MỚI - NÓNG
Bình Dương bơm vốn nghìn tỉ đồng để tái khởi động tuyến đường 'treo" nhiều năm
Bình Dương bơm vốn nghìn tỉ đồng để tái khởi động tuyến đường 'treo" nhiều năm
TPO - Từ năm 2015 đến nay, người dân sinh sống hai brên đường Đào Sư Tích (TP.Dĩ An, tỉnh Bình Dương) khổ sở vì không thể xây dựng nhà cửa, ảnh hưởng đến hoạt động kinh doanh, buôn bán do dự án mở rộng đường này “treo” nhiều năm, có đoạn đã giải phóng mặt bằng, song chưa xây dựng.