Đã ngoại tình, vợ trẻ còn 'to gan' làm điều này với chồng để vừa lòng bồ trẻ

Ảnh minh họa: Internet
Ảnh minh họa: Internet
TPO - Cháu đang thất vọng, đau đớn vì tình cờ phát hiện ra cô vợ trẻ bấy lâu nay đã phản bội, đã "cắm sừng" lên đầu chồng. Tệ hơn nữa là vợ cháu lợi dụng tình yêu của cháu đối với cô ấy để bòn rút số tiền mà cháu dành dụm để lo cho tương lai, cuộc sống của gia đình.

Cô hiểu sau những gì xảy ra trong câu chuyện Lý do khiến vợ trẻ liên tục 'đẽo tiền' khiến chồng đứng không vững, tim đau nhói, cháu đang thất vọng, đau đớn vì tình cờ phát hiện ra cô vợ trẻ bấy lâu nay đã phản bội, đã "cắm sừng" lên đầu chồng. Tệ hơn nữa là vợ cháu lợi dụng tình yêu của cháu đối với cô ấy để bòn rút số tiền mà cháu dành dụm để lo cho tương lai, cuộc sống của gia đình trong đó có cả phần lo cho cô ấy.

Tuy vậy cô khuyên cháu cứ giữ thái độ bình thường, đợi vợ về rồi vợ chồng đóng cửa bảo nhau, dù sao thì chuyện cháu cũng mới biết qua tin nhắn trong điện thoại của vợ, cứ đợi cô ấy về, vợ chồng gặp gỡ, giãi bày cho rõ ràng rồi đưa ra cách giải quyết cũng chưa muộn.

Nếu cháu còn yêu vợ, coi cô ấy sa ngã là do cạn nghĩ, do còn ít tuổi, chưa va vấp nhiều nên dễ bị tình trẻ lợi dụng thì cháu tha thứ cho cô ấy cháu ạ. Thực ra xét cho công bằng thì lỗi của cháu cũng không nhỏ đâu, bởi cháu quá chiều vợ, để cô ấy tiêu xài thoải mái mà không khép vợ vào trách nhiệm chung tay lo toan cho kinh tế gia đình. Tổ ấm là của cả hai vợ chồng, nếu chỉ có một người lo toan, vun vén còn người kia quay lưng lại thì làm sao ấm êm mãi được? 

Cháu nhiều tuổi hơn vợ, từng trải, hiểu sự đời hơn vợ, hãy mở lòng nhân ái, vị tha để cho vợ cơ hội trở về nếu cô ấy hối lỗi cháu nhé. Còn nếu cuối cùng vợ cháu vẫn chọn con đường sai trái, sống theo bản năng, chạy theo người tình bất chấp đạo lí, bất chấp danh dự bản thân và gia đình bị tổn thương thì cháu cứ mạnh dạn chia tay cô ấy, chẳng cần tốn công vô ích níu giữ một người phụ nữ mà trái tim họ không dành cho mình nữa làm gì cháu ạ. Mong cháu quyết đoán để sớm ổn định cuộc sống cháu nhé.

MỚI - NÓNG