Đã ăn cắp còn chống trả cảnh sát

Đã ăn cắp còn chống trả cảnh sát
TP - CA quận Cầu Giấy, Hà Nội vừa ra lệnh bắt khẩn cấp hai đối tượng Nguyễn Hoàng Hà (SN 1979) và Nguyễn Toàn Quyền (SN 1984), cùng trú tại phường Mai Dịch, quận Cầu Giấy, về hành vi trộm cắp tài sản và chống người thi hành công vụ.

Trước đó, rạng sáng 5/1, một tổ tuần tra Trung đoàn CSCĐ CA TP Hà Nội làm nhiệm vụ trên đường Nguyễn Văn Huyên phát hiện Hà điều khiển xe máy Yamaha Nouvo dùng chân đẩy một xe máy Honda SCR do Quyền cầm lái.

Qua kiểm tra, tổ công tác thu giữ 2 kìm cộng lực, 2 ống tuýp nước, 2 kìm cắt kim loại, 3 cờ lê, 1 tuốc nơ vít của các đối tượng; đồng thời phát hiện ổ khóa điện chiếc xe SCR đã bị cậy phá, nên đã yêu cầu hai đối tượng về CA phường để làm rõ.

Tuy nhiên, Hà và Quyền đã chống trả quyết liệt; Hà còn cắn vào tay một CSCĐ và hô to: “Tao bị si -đa đây...” để tìm cách thoát thân, song đã bị tổ công tác khống chế, bắt gọn.

Theo xác minh ban đầu của cơ quan CA, Hà và Quyền đều là đối tượng đã có tiền án, tiền sự; chiếc xe máy SCR là tang vật vụ trộm hai đối tượng vừa thực hiện tại khu vực phường Quan Hoa, Cầu Giấy.                    

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Nhiều sản phẩm, thiết bị và dịch vụ công nghệ ứng dụng, dữ liệu dân cư và CCCD, phục vụ cho người dân và xã hội được giới thiệu.

Cơ sở dữ liệu quốc gia về dân cư: Bảo mật cao, không lộ thông tin cá nhân

TPO - Từ 1/7, hệ thống cơ sở dữ liệu quốc gia về dân cư sẽ được kết nối, chia sẻ với dữ liệu chuyên ngành của các bộ, ngành, lĩnh vực. Lực lượng chức năng khẳng định, hệ thống đạt tiêu chuẩn bảo mật cao và được nhiều cơ quan kiểm duyệt, kiểm định nên không có sơ xuất trong trong quá trình vận hành.