Đà Nẵng tổ chức thi tuyển lãnh đạo

Đà Nẵng tổ chức thi tuyển lãnh đạo
Theo Sở Nội vụ, đã có 11 sở ngành, UBND quận huyện đăng ký thi tuyển 30 chức danh lãnh đạo gồm các vị trí như trưởng - phó phòng cấp sở; trưởng - phó các đơn vị sự nghiệp trực thuộc sở ngành.

Các đơn vị đã chuẩn bị kỹ kế hoạch dự thi, kỳ thi đã diễn ra nghiêm túc, đạt chất lượng đề ra để đảm bảo chọn người theo đúng các tiêu chí, có năng lực, phẩm chất đạo đức...

Trong quý 4/2008 sẽ có thêm 3 đơn vị tổ chức thi tuyển là Sở Khoa học - Công nghệ tuyển chức danh trưởng phòng chuyên môn thuộc sở và trưởng - phó phòng thuộc các đơn vị sự nghiệp, Sở Giáo dục - Đào tạo tuyển phó hiệu trưởng trường THPT chuyên Lê Quý Đôn, UBND Q.Thanh Khê tuyển hiệu trưởng một trường tiểu học.

Theo Thanh Niên

MỚI - NÓNG
Năng suất lao động người Việt đứng 'top cuối' Đông Nam Á
Năng suất lao động người Việt đứng 'top cuối' Đông Nam Á
TPO - Dù được cải thiện trong những năm gần đây, song năng suất lao động của Việt Nam vẫn thấp hơn đáng kể so với các quốc gia trong khu vực. “Năng suất lao động của Việt Nam trong khu vực Đông Nam Á chỉ cao hơn năng suất lao động của Campuchia (gấp 2,4 lần); Myanmar (1,6 lần); Lào (gấp 1,2 lần)” - Tổng cục Thống kê nhận định.