Đà Nẵng tạm dừng các hoạt động Tháng Thanh niên vì Covid - 19

Trước diễn biến phức tạp của dịch bệnh Covid - 19 trên địa bàn, Thành Đoàn Đà Nẵng đã quyết định dừng tất các hoạt động trong Tháng Thanh niên năm 2020
Trước diễn biến phức tạp của dịch bệnh Covid - 19 trên địa bàn, Thành Đoàn Đà Nẵng đã quyết định dừng tất các hoạt động trong Tháng Thanh niên năm 2020
TPO - Trước diễn biến phức tạp của dịch bệnh Covid - 19 trên địa bàn, Thành Đoàn Đà Nẵng đã quyết định dừng tất các hoạt động trong Tháng Thanh niên năm 2020.

Ngày 11/3, Thành Đoàn Đà Nẵng ban hành văn bản về việc tạm dừng các hoạt động Tháng Thanh niên, đẩy mạnh tuyên truyền phòng, chống dịch bệnh Covid - 19, phòng chống đuối nước, tai nạn cho trẻ em.

Theo đó, trước diễn biến phức tạp của dịch bệnh Covid - 19, Thành Đoàn Đà Nẵng chỉ đạo các quận, huyện Đoàn và Đoàn trực thuộc tạm dừng tất cả các hoạt động trong Tháng Thanh niên, hạn chế tổ chức các hoạt động tập trung đông người.

Thành Đoàn Đà Nẵng cũng sẽ dừng tổ chức các hoạt động cấp thành phố trong Tháng Thanh niên như Ngày hội Sinh viên khỏe năm 2020, Ngày hội Thiếu nhi vui khỏe, Chương trình "Đối thoại Tháng Ba", Lễ mít tinh kỉ niệm 89 năm Ngày thành lập Đoàn và trao Giải thưởng 26/3...

Thành Đoàn cũng yêu cầu các đơn vị trực thuộc tiếp tục đẩy mạnh công tác tuyên truyền phòng, chống dịch bệnh Covid - 19, định hướng thông tin về tình hình dịch bệnh trong đoàn viên thanh niên và nhân dân. Đồng thời, duy trì tổ chức hoạt động ngày thứ Bảy tình nguyện hỗ trợ công dân, tổ chức các hoạt động tình nguyện tại địa phương, đơn vị theo chỉ đạo của các cấp ủy, chính quyền địa phương, đơn vị.

Ngoài ra, Thành Đoàn cũng ban hành tài liệu hướng dẫn phòng tránh thương tích cho trẻ em để các đơn vị Đoàn cơ sở, Liên Đội thông tin đến cha mẹ học sinh, thường xuyên nhắc nhở, tuyên truyền các em học sinh biện pháp phòng tránh tai nạn, thương tích trong thời gian được nghỉ học.

MỚI - NÓNG