Đà Nẵng sẽ đón thêm khách quốc tế vào cuối tháng 3

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Nhu cầu của du khách từ Thái Lan tới các tỉnh, thành miền Trung Việt Nam được đánh giá rất có tiềm năng.

Thông tin trên vừa được Trung tâm xúc tiến du lịch Đà Nẵng cho hay chiều nay (16/3).

Đường bay Bangkok – Đà Nẵng sẽ được khai thác trở lại từ ngày 27/3. Hãng hàng không Thai Vietjet khai thác với tần suất 3 chuyến/tuần và sẽ tăng dần theo nhu cầu thị trường. Trong chuyến bay đầu tiên dự kiến sẽ có khoảng 200 khách.

Để thu hút du khách, đơn vị này đề nghị Đà Nẵng miễn phí xét nghiệm COVID-19 cho du khách từ Thái Lan tới thành phố. Đồng thời miễn, giảm phí tham quan, khách sạn lưu trú trong 3 tháng đầu tiên… Thai Vietjet cũng đề nghị Đà Nẵng hỗ trợ các đoàn Famtrip từ Thái Lan tới Đà Nẵng và ngược lại để khảo sát và xây dựng sản phẩm du lịch.

Đà Nẵng sẽ đón thêm khách quốc tế vào cuối tháng 3 ảnh 1

Cuối tháng 3, Đà Nẵng sẽ đón nhiều đoàn khách quốc tế.

Thai VietJet là hãng hàng không đang dẫn đầu về thị phần tại Thái Lan. Đơn vị này cho hay hiện nhu cầu của du khách từ Thái Lan tới các tỉnh, thành miền Trung Việt Nam được đánh giá rất có tiềm năng.

Liên quan đến việc đón khách quốc tế, Phó Chủ tịch UBND TP Đà Nẵng Ngô Thị Kim Yến yêu cầu Sở Du lịch chuẩn bị chu đáo, không để xảy ra tình trạng khách sạn không có nơi lưu trú cho F0.

Trước đó, Hãng hàng không Singapore Airlines cũng đã lên kế hoạch khai thác chặng bay Singapore – Đà Nẵng vào ngày 27/3.

MỚI - NÓNG
THẾ GIỚI 24H: Mâu thuẫn leo thang, Liên minh châu Âu tẩy chay cuộc họp của nước chủ tịch Hungary
THẾ GIỚI 24H: Mâu thuẫn leo thang, Liên minh châu Âu tẩy chay cuộc họp của nước chủ tịch Hungary
TPO - Ngày 22/7, Đại diện cấp cao phụ trách chính sách an ninh và đối ngoại khối này Josep Borrell thông báo, cuộc họp tiếp theo của các ngoại trưởng và bộ trưởng quốc phòng sẽ diễn ra tại Brussels, Bỉ vào cuối tháng 8, thay vì tại thủ đô Budapest của Hungary - nước đang giữ chức Chủ tịch luân phiên của Hội đồng Liên minh châu Âu (EU).