Đà Nẵng: Rút giấy phép 5 dự án 'rùa'

Đà Nẵng: Rút giấy phép 5 dự án 'rùa'
TP -  Ngày 31/10, BQL các Khu công nghiệp và Chế xuất Đà Nẵng cho biết: Ban này đã quyết định thu hồi giấy chứng nhận đầu tư của 5 dự án do chậm trễ triển khai, hoặc do triển khai không hiệu quả.

Bao gồm: DNTN Hương Việt (diện tích 3.913m2), Cty liên doanh Cầu Vồng Tân Phát (diện tích 11.900m2); Cty CP VinaMobi (diện tích 14.200m2), Cty TNHH Dệt kim và may mặc VN (diện tích 2.076m2) và Cty thép Nam Kim (diện tích 57.900m2).

Quyết định này được đưa ra, sau khi tiến hành theo dõi, kiểm tra và đánh giá tình hình triển khai của các đơn vị này trong 9 tháng đầu năm 2008. Đồng thời, BQL tiếp tục xem xét và đề xuất rút một phần hoặc toàn bộ diện tích cho thuê ở một số dự án khác nếu để xảy ra tình trạng tương tự.

MỚI - NÓNG
Lễ trao giải báo chí quốc gia lùi lịch do COVID-19
Lễ trao giải báo chí quốc gia lùi lịch do COVID-19
TPO - Hội đồng Giải Báo chí quốc gia cho biết, do điều kiện dịch COVID-19, năm nay lễ tổng kết và trao giải không diễn ra vào Ngày Báo chí cách mạng Việt Nam (21/6) như hằng năm, mà sẽ được tổ chức vào dịp Đại hội đại biểu lần thứ XI Hội Nhà báo Việt Nam tại Hà Nội, được truyền hình trực tiếp trên kênh VTV1 - Đài Truyền hình Việt Nam và VOV1 - Đài Tiếng nói Việt Nam.

Có thể bạn quan tâm