Đà Nẵng phát động cuộc thi viết 'Tiếng Đức không khó' lần đầu tiên

0:00 / 0:00
0:00
Cuộc thi viết về những trải nghiệm chia sẻ trong quá trình học Tiếng Đức lần đầu tiên tại Việt Nam đã được chính thức phát động đầu tháng 5/2021 với nhiều giải thưởng hấp dẫn. Tổng giải thưởng cho ứng viên tham gia lên đến 15 triệu đồng.
Đà Nẵng phát động cuộc thi viết 'Tiếng Đức không khó' lần đầu tiên ảnh 1

Cuộc thi “Tiếng Đức không khó” được tổ chức bởi CTCP Phát triển Giáo dục Việt Đức IPI kết hợp cùng Hội Hữu nghị Việt - Đức Thành phố Đà Nẵng. Trung tâm đào tạo hướng nghiệp Tiền Phong (TPEC), Báo Tiền Phong là đơn vị Bảo trợ truyền thông cho cuộc thi.

Cuộc thi không giới hạn độ tuổi, khu vực và nơi bạn sinh sống. Chỉ cần bạn là người đã, đang và chuẩn bị học tiếng Đức, yêu tiếng Đức, muốn lan toả văn hoá Đức cũng như Tiếng Đức đến rộng rãi trong Cộng đồng người Việt. Và đây cũng là lần đầu tiên, cộng đồng nói tiếng Đức tại Việt Nam và trên thế giới có một sân chơi chia sẻ để từ đây lan tỏa thông điệp “ Tiếng Đức không khó” đến với mọi người.

Đà Nẵng phát động cuộc thi viết 'Tiếng Đức không khó' lần đầu tiên ảnh 2

Hình ảnh hợp tác giữa Việt Đức IPI và TPEC

Thể lệ cuộc thi: thí sinh gửi bài viết ngắn dưới 3000 từ bằng tiếng Việt hoặc tiếng Đức. Bài dự thi dưới dạng bài viết tự do chia sẻ lý do, cảm nghĩ, những kinh nghiệm hoặc kỷ niệm khó quên trong quá trình học và chinh phục tiếng Đức kèm hình ảnh bất kì liên quan đến bài viết.

Dự kiến bao gồm các giải thưởng như sau:

- 01 Giải nhất trị giá: 10 triệu đồng ( 2 triệu đồng tiền mặt và voucher khóa học bất kì tiếng Đức trị giá 8 triệu đồng)

- 01 Giải Nhì, trị giá: 5 triệu đồng (1 triệu đồng tiền mặt và voucher khóa học bất kì tiếng Đức trị giá 4 triệu đồng)

Thí sinh gửi bài dự thi với tiêu đề: [Bài dự thi “Tiếng Đức không khó”_ Họ tên người dự thi _ Địa chỉ người dự thi]. Địa chỉ email nhận bài dự thi: vietducipi@gmail.com.

Để biết thêm thông tin chi tiết về cuộc thi viết “Tiếng Đức không khó”, vui lòng liên hệ

Hotline: 0898 430 555 hoặc nhắn tin trực tiếp trên trang fanpage: https://www.facebook.com/congdongducngu.danang

Thời hạn cuối cùng nhận bài viết đến hết ngày14/5/2021.

Thời gian công bố kết quả và trao thưởng 22/5/2021.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Cách tính xét điểm vào ĐH Bách Khoa Hà Nội bằng kết quả thi tốt nghiệp THPT thế nào?

Cách tính xét điểm vào ĐH Bách Khoa Hà Nội bằng kết quả thi tốt nghiệp THPT thế nào?

TPO - Năm 2021, Trường ĐHBK Hà Nội phân bổ 50-60% tổng chỉ tiêu xét tuyển vào trường (dự kiến là 7420 chỉ tiêu) sử dụng kết quả của Kỳ thi tốt nghiệp THPT. Ngoài ra, chỉ tiêu dành cho phương thức xét tuyển bằng điểm của Bài Kiểm tra tư duy cũng chiếm tỷ lệ khá lớn, từ 30-40% tổng chỉ tiêu của năm nay.