Đà Nẵng: Đánh nhau trong đêm, 1 người bị chém vỡ sọ

Đà Nẵng: Đánh nhau trong đêm, 1 người bị chém vỡ sọ
TP - Vào lúc 0h20 đêm 12/4, tại đường Nguyễn Văn Thoại (thuộc tổ 7, phường Mỹ An, quận Ngũ Hành Sơn) đã xảy ra một vụ án mạng nghiêm trọng làm 1 người chết, một số người khác bị thương.

Theo thông tin từ một số người dân sống lân cận thì có 2 nhóm thanh niên đã cãi vã, xô xát dẫn đến thanh toán nhau bằng dao và mã tấu.

Hậu quả là một người bị chém vỡ sọ, chết tại chỗ, một số người khác bị thương.

Ngay lúc nhận được tin báo, lực lượng CS 113 (CA TP Đà Nẵng) đã có mặt kịp thời và bắt một số đối tượng có liên quan, gồm:

Lê Hùng Vĩnh Phước (1976), Nguyễn Hữu Thức (1978), Huỳnh Trọng Nhẫn (1978), cả 3 đối tượng này cùng trú quận Hải Châu (Đà Nẵng); Đoàn Phong Nhân (1984), Dương Đức Tính (1989), Nguyễn Thế Hưng (3 đối tượng trú quận Sơn Trà, Đà Nẵng).

Nạn nhân bị chết được xác định là Lê Minh Sơn (chưa rõ quê quán). Hiện CATP Đà Nẵng đang khẩn trương điều tra, làm rõ vụ việc. 

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Hình ảnh đăng trên Báo điện tử VOV.

Báo điện tử VOV tiếp tục bị tấn công

TPO - “Hôm qua (13/6), khi báo bị tấn công, chúng tôi đã lập tức liên hệ, làm việc với Bộ Công an đề nghị vào cuộc xác minh điều tra, lãm rõ. Tuy nhiên đến nay, các đối tượng vẫn tiếp tục tấn công báo điện tử VOV" - ông Ngô Thiệu Phong, Tổng Biên tập Báo điện tử VOV cho biết.