Đà Nẵng lập Ban chỉ đạo phát triển y tế biển, đảo

Đà Nẵng lập Ban chỉ đạo phát triển y tế biển, đảo
TP - Hôm qua, Sở Nội vụ Đà Nẵng cho hay, UBND TP Đà Nẵng đã ra quyết định thành lập Ban chỉ đạo (BCĐ) thực hiện Đề án “Phát triển y tế biển, đảo TP Đà Nẵng”. 

Ngoài việc giúp lãnh đạo thành phố tổ chức, phối hợp các cơ quan, đơn vị huy động mọi nguồn lực cho công tác bảo đảm y tế biển, đảo và triển khai thực hiện các nhiệm vụ của BCĐ quốc gia và BCĐ các bộ ngành T.Ư hướng dẫn, BCĐ này sẽ làm đầu mối phối hợp với Ủy ban quốc gia tìm kiếm, cứu nạn và Trung tâm phối hợp tìm kiếm, cứu nạn hàng hải Việt Nam và Chỉ huy hiện trường khi có tình huống khẩn cấp xảy ra trên địa bàn TP Đà Nẵng.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Thủ tướng: 'Nhân dân phải hạnh phúc ấm no, năm sau phải tốt hơn năm trước'

Thủ tướng: 'Nhân dân phải hạnh phúc ấm no, năm sau phải tốt hơn năm trước'

TPO - TP Cần Thơ có 3 đơn vị bầu cử với 13 ứng cử viên để bầu 7 đại biểu Quốc hội khóa XV. Thủ tướng Phạm Minh Chính là ứng viên thuộc tổ bầu cử số 1 (gồm quận Ninh Kiều, Cái Răng và huyện Phong Điền). Đây là lần đầu tiên người đứng đầu Chính phủ ứng cử đại biểu Quốc hội tại một tỉnh ở ĐBSCL.
Trưởng Ban Nội chính T.Ư Phan Đình Trạc làm việc với tỉnh Khánh Hòa

Khẩn trương xử lý các sai phạm tại Khánh Hòa

TPO - Đó là chỉ đạo được ông Phan Đình Trạc, Trưởng Ban Nội chính T.Ư khi kiểm tra, đôn đốc việc thực hiện kết luận của Thường trực Ban Chỉ đạo T.Ư về phòng, chống tham nhũng trong xử lý các vụ việc sai phạm tại tỉnh Khánh Hòa.