Đà Nẵng lần đầu tiên có nhà hàng hải sản siêu sang

Đà Nẵng lần đầu tiên có nhà hàng hải sản siêu sang
Ngày 30/5, Tập đoàn Sun Group, chủ đầu tư khu nghỉ dưỡng siêu sang Premier Village Danang Resort (Đà Nẵng) chính thức khai trương khu ẩm thực, nhà hàng Cá Chuồn Cồ ngay trong khu nghỉ dưỡng.

Đây là nhà hàng cung cấp cho thực khách tất cả các tiện nghi hoàn hảo để trải nghiểm ẩm thực 5 sao bên bờ biển. Đặc biệt, Cá Chuồn Cồ cũng là nhà hàng hải sản đầu tiên tại Đà Nẵng đạt tới đẳng cấp 5 sao, được coi là siêu sang không chỉ ở Đà Nẵng mà là cả nước.

Theo tập đoàn Sun Group, khu nghỉ dưỡng Premier Village Danang Resort được thiết kế với các căn biệt thự hiện đại, mang đến cho du khách một nơi nghỉ ngơi sang trọng dành cho gia đình và bạn bè. Các biệt thự hướng vườn, hướng biển và đối diện biển, được thiết kế hiện đại và thoải mái nhất. Tất cả các biệt thự đều bao gồm 1-4 phòng ngủ, hồ bơi lớn, khu vườn riêng biệt, bếp ăn được trang bị hiện đại và truy cập Internet tốc độ cao.

Được biết, trong dịp này, Sun Group có chương trình khuyến mãi giảm giá 15% trên tổng hóa đơn ăn uống, cùng với mức ưu đãi giảm giá thêm 10% cho nhóm từ 10 người trở lên trong tháng Sáu và tháng Bảy.

Cùng với khuyến mãi hấp dẫn tại Cá Chuồn Cồ, khu nghỉ dưỡng còn có gói khuyến mãi “Giờ vàng” tại quầy bar Nautica (giảm giá 50% tất cả các loại nước uống từ 5-7 giờ tối) và gói khuyến mãi giảm giá 15% trên tổng hóa đơn ăn uống tại tất cả các nhà hàng trong khu nghỉ dưỡng.

Những hình ảnh tại nhà hàng hải sản siêu sang Cá Chuồn Cồ: 

Đà Nẵng lần đầu tiên có nhà hàng hải sản siêu sang ảnh 1
Đà Nẵng lần đầu tiên có nhà hàng hải sản siêu sang ảnh 2
Đà Nẵng lần đầu tiên có nhà hàng hải sản siêu sang ảnh 3
Đà Nẵng lần đầu tiên có nhà hàng hải sản siêu sang ảnh 4
Đà Nẵng lần đầu tiên có nhà hàng hải sản siêu sang ảnh 5
Đà Nẵng lần đầu tiên có nhà hàng hải sản siêu sang ảnh 6
MỚI - NÓNG