Đà Nẵng khuyến cáo không chơi Pokemon Go tại công sở

TPO - Ngày 29/8, UBND TP Đà Nẵng đã có văn bản gửi các sở ban ngành và quận huyện trên địa bàn về việc quản lý các hoạt động liên quan đến trò chơi Pokemon Go.

Theo đó, Chủ tịch UBND TP Đà Nẵng đề nghị các cơ quan báo, đài tăng cường công tác tuyên truyền, quán triệt nội dung chỉ đạo của Bộ thông tin và truyền thông: không chơi khi đang tham gia giao thông, không chơi ở khu vực nguy hiểm, không chơi gần hoặc trong khu vực các cơ quan của Đảng và Nhà nước, các khu vực quân sự, an ninh quốc phòng  và các khu vực cấm trên địa bàn TP Đà Nẵng. 

Các cơ quan, đơn vị quán triệt, khuyến cáo cán bộ, công chức, viên chức, người lao động không chơi Pokemon Go tại cơ quan, đơn vị, không sử dụng địa chỉ thư điện tử thành phố Đà Nẵng (@danang.gov.vn) để đăng ký, trao đổi thông tin về trò chơi này.

Đồng thời, Chủ tịch UBND TP Đà Nẵng cũng giao sở Giáo dục và Đào tạo có văn bản triển khai đến các trường học trên địa bàn Thành phố về tác hại của trò chơi Pokemon Go trong học sinh, sinh viên; triển khai các biện pháp cụ thể nhằm hạn chế tối đa tác hại của trò chơi Pokemon Go với học sinh, sinh viên

Ngoài ra, UBND TP cũng đề nghị công an Thành phố, Sở GTVT tăng cường công tác giám sát người tham gia giao thông chơi trò chơi trong lúc điều khiển phương tiện giao thông.

Trước đó, UBND TP Đà Nẵng đã nhận được công văn của Sở Thông tin và Truyền thông về việc quản lý hoạt động liên quan đến trò chơi Pokemon Go trên địa bàn TP Đà Nẵng.

MỚI - NÓNG