Đà Nẵng: Bắt nhóm thiếu niên mạnh động dùng dao tấn công lực lượng công an

TPO - Ngày 15/9, tổ công tác C1 (lực lượng 911, Công an TP Đà Nẵng) cho biết đã bàn giao vụ việc nhóm thiếu niên dùng dao tấn công lực lượng làm nhiệm vụ cho Công an phường Nại Hiên Đông, quận Sơn Trà tiếp tục điều tra, xử lý. 

Trước đó, vào khoảng 20h30 ngày 14/9, tổ công tác C1 tuần tra trên tuyến đường Trần Hưng Đạo hướng về cầu Thuận Phước (quận Sơn Trà) thì phát hiện 6 đối tượng thanh thiếu niên đi trên ba xe máy, người ngồi sau có cầm theo dao nên ra hiệu dừng phương tiện để kiểm tra. Tuy nhiên, các đối tượng không chấp hành mà phóng xe về hướng chân cầu Thuận Phước.

Tổ công tác tiến hành truy đuổi, thì các đối tượng vung dao chém về phía lực lượng làm nhiệm vụ. Thấy nhóm này manh động có thể gây nguy hiểm cho lực lượng truy bắt và người đi đường, một cán bộ đã nổ một phát súng chỉ thiên. Lúc này, các đối tượng tiếp tục rồ ga bỏ chạy, đến đường Chu Huy Mân thì một xe trong nhóm tự ngã.

Đà Nẵng: Bắt nhóm thiếu niên mạnh động dùng dao tấn công lực lượng công an ảnh 1 Hai thiếu niên 14 tuổi và hung khí tấn công lực lượng công an.

Cảnh sát lập tức khống chế Nguyễn Đăng Công V. (2006, trú phường Nại Hiên Đông) và Võ Bắc N. ( 2006, trú phường Mân Thái) và thu 1 cây dao cán dài hơn 2 m.

Tại Công an phường Nại Hiên Đông, cả hai khai rủ nhau lấy hung khí cất giấu ở bãi cỏ chân cầu Thuận Phước để đi giải quyết mâu thuẫn với một nhóm khác đã hẹn trước đó.

Hiện, Công an đang tiếp tục làm rõ và truy bắt các đối tượng còn lại.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Bản tin Hình sự: Mâu thuẫn với hàng xóm, mua xăng đốt nhà khiến 5 người tử vong

Bản tin Hình sự: Mâu thuẫn với hàng xóm, mua xăng đốt nhà khiến 5 người tử vong

TPO - TIN NÓNG ngày 16/4: Mâu thuẫn với hàng xóm, mua xăng đốt nhà khiến 5 người tử vong; Hai đối tượng vứt 12.000 viên ma túy rồi bỏ trốn qua biên giới; Người đàn ông nước ngoài trình báo mất trộm tài sản hơn 14 nghìn USD; Trục xuất 6 người Trung Quốc nhập cảnh trái phép vào Việt Nam; Hai lần thoát án giết người vì có chứng nhận tâm thần…