Đá lở rơi xuống đường, hai người thoát chết trong gang tấc

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Anh Hoàng Quân, một trong hai người đi xe mô tô qua đoạn đường này kể lại: "Khi tôi và anh bạn đi xe mô tô đến khu vực dốc Bò Đái, xã Chiến Thắng, huyện Bắc Sơn, tỉnh Lạng Sơn bỗng nghe tiếng “rầm” rất lớn. May lúc đó, chúng tôi đi sát mép đường bên phải nên đá không rơi trúng người."

Tảng đá này to hơn chum vại, nặng hàng tấn nằm giữa đường. Khi đó, trên đường vắng các phương tiện giao thông và tảng đá này không rơi trúng ai nên không có thiệt hại về người nhưng khiến ai cũng kinh hoàng, bạt vía.

Đá lở rơi xuống đường, hai người thoát chết trong gang tấc ảnh 1 Hai người đi xe máy hoảng hốt vì hòn đá tảng rơi sát người. - Ảnh: H. Quân

Sau khi sự việc xảy ra, lực lượng chức năng địa phương tiến hành treo biển cảnh báo đồng thời xử lý, di dời tảng đá ra khỏi lòng đường quốc lộ, đảm bảo giao thông thông suốt.

Vào những thời điểm mưa nắng thất thường, ở Lạng Sơn thường xảy ra hiện tượng đá lở trên rừng núi xuống đường quốc lộ, rất nguy hiểm.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Hà Nội: Phong toả toà nhà Central Point có hai vợ chồng dương tính SARS-CoV-2

Hà Nội: Phong toả toà nhà Central Point có hai vợ chồng dương tính SARS-CoV-2

TPO - Lực lượng chức năng lập hàng rào phong toả các lối ra vào tòa nhà Central Point (27 Lê Văn Lương, Nhân Chính, Thanh Xuân, Hà Nội), phun khử khuẩn toàn bộ nơi ở của cặp vợ chồng dương tính SARS-CoV-2 có lịch trình di chuyển rất phức tạp. Đoàn liên ngành đã kiểm soát tất cả người ra vào, giữ vững an ninh trật tự và tuyên truyền, vận động người dân bình tĩnh.