Đá lở rơi xuống đường, hai người thoát chết trong gang tấc

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Anh Hoàng Quân, một trong hai người đi xe mô tô qua đoạn đường này kể lại: "Khi tôi và anh bạn đi xe mô tô đến khu vực dốc Bò Đái, xã Chiến Thắng, huyện Bắc Sơn, tỉnh Lạng Sơn bỗng nghe tiếng “rầm” rất lớn. May lúc đó, chúng tôi đi sát mép đường bên phải nên đá không rơi trúng người."

Tảng đá này to hơn chum vại, nặng hàng tấn nằm giữa đường. Khi đó, trên đường vắng các phương tiện giao thông và tảng đá này không rơi trúng ai nên không có thiệt hại về người nhưng khiến ai cũng kinh hoàng, bạt vía.

Đá lở rơi xuống đường, hai người thoát chết trong gang tấc ảnh 1 Hai người đi xe máy hoảng hốt vì hòn đá tảng rơi sát người. - Ảnh: H. Quân

Sau khi sự việc xảy ra, lực lượng chức năng địa phương tiến hành treo biển cảnh báo đồng thời xử lý, di dời tảng đá ra khỏi lòng đường quốc lộ, đảm bảo giao thông thông suốt.

Vào những thời điểm mưa nắng thất thường, ở Lạng Sơn thường xảy ra hiện tượng đá lở trên rừng núi xuống đường quốc lộ, rất nguy hiểm.

MỚI - NÓNG
Tân Bí thư Thành ủy Hà Nội cùng đại diện Bộ Tài chính tặng hoa cho tân Bộ trưởng Tài chính Hồ Đức Phớc
Tân Bộ trưởng Bộ Tài chính và lời hứa khi nhận nhiệm vụ
TPO - Cho rằng ngành Tài chính có vai trò hết sức quan trọng trong sự phát triển của đất nước, tân Bộ trưởng Bộ Tài chính Hồ Đức Phớc hứa sẽ tiếp tục phát huy truyền thống đoàn kết, cùng với tập thể Ban cán sự Đảng Bộ Tài chính nỗ lực phấn đấu, để hoàn thành tốt nhất nhiệm vụ mà Đảng và Nhà nước giao.
Ấm áp tình người trong ‘ngôi nhà xe lăn’ giữa lòng TPHCM
Ấm áp tình người trong ‘ngôi nhà xe lăn’ giữa lòng TPHCM
TPO - 'Ngôi nhà xe lăn' nằm trong con hẻm nhỏ đường Nguyễn Cư Trinh, phường Cầu Kho (quận 1, TPHCM). Căn trọ ấm áp tình người có 26 thành viên sinh sống như anh chị em ruột thịt. Họ đồng cảm, giúp đỡ và nương tựa vào nhau san sẻ những thiệt thòi, khiếm khuyết trên thân thể giữa cuộc sống bộn bề nơi phố thị.

Có thể bạn quan tâm