Cựu vương Malaysia kiên quyết phủ nhận là cha con trai Hoa hậu Moscow

Cựu vương Malaysia kiên quyết phủ nhận là cha con trai Hoa hậu Moscow
TPO - Sau khi Hoa hậu Moscow Oksana Voevodina công khai mặt thật con trai, cựu Quốc vương Malaysia Muhammad V vẫn khăng khăng đứa bé không mang huyết thống gia đình ông.

Mới đây, Hoa hậu Moscow 2015 Oksana Voevodina lần đầu công khai khuôn mặt con trai sau thời gian dài giấu kín, đồng thời tuyên bố cậu bé mang trong mình dòng máu của cựu Quốc vương Malaysia Muhammad V.

Người đẹp 26 tuổi cho biết, bé Ismail Leon 5 tháng tuổi “trông giống như cha mình”. Theo cô, đứa bé được thụ thai trong kỳ nghỉ giữa cô và chồng cũ tại Úc sau đám cưới Hồi giáo vào tháng 6/2018. Voevodina nói thêm, đã đề nghị xét nghiệm DNA, cũng như đang tiến hành các thủ tục tố tụng tại toà án ở Moscow để chứng minh thân phận của con trai.

Cựu vương Malaysia kiên quyết phủ nhận là cha con trai Hoa hậu Moscow ảnh 1 Oksana Voevodina lần đầu công khai mặt con trai.

Tuy nhiên thông qua các cận thần, cựu Quốc vương Malaysia lập tức đưa ra thông báo chống lại Voevodina. Nguồn tin hoàng gia nhấn mạnh, cựu vương “không cảm thấy (đứa bé) giống ông ấy”, những bức ảnh do nàng hậu sinh năm 1993 không chứng minh ông là cha ruột của đứa bé, mà có thể là “con trai của bất kỳ người đàn ông châu Á nào”.

Muhammad V phủ nhận tuyên bố của vợ cũ rằng họ đã lên kế hoạch có con, cũng như không có chuyện ông đã rơi nước măt hạnh phúc sau khi hay tin Voevodina mang thai.

Vị cựu vương sinh năm 1969 chỉ trích vợ cũ “không có nhân phẩm” vì từng thực hiện cảnh quay thân mật với bạn diễn khác giới trong bể bơi trong một show truyền hình 6 năm trước.

Nguồn tin nói thêm, người đẹp Nga đã lợi dụng một đứa trẻ không biết gì, công khai mặt thật của con trai hòng chiếm được lợi thế trong cuộc chiến ly hôn.

Cựu vương Malaysia kiên quyết phủ nhận là cha con trai Hoa hậu Moscow ảnh 2 Cựu vương Malaysia không tin bé Leon là con trai ông.

Không chỉ vậy, Muhammad V còn rất giận dữ khi vợ cũ đã biến đám cưới tại Moscow từ một bữa tiệc thân mật dành cho gia đình và bạn bè thân thiết thành “sự kiện showbiz”.  Theo nguồn tin, Muhammad V muốn giữ kín mối quan hệ, trong khi Voevodina không tôn trọng mong muốn riêng tư của người chồng hơn 24 tuổi, cố tình công khai mọi chuyện với báo đài truyền thông. Điều này dường như đã gây ra sự đổ vỡ cho cuộc hôn nhân của họ. Cựu vương 50 tuổi cáo buộc, Voevodina lợi dụng thân phận người hoàng gia của ông để đạt đến danh tiếng mà cô luôn khao khát khi tham gia show truyền hình “nhạy cảm” và Hoa hậu Moscow 2015.

“Ông ấy không hề biết kế hoạch của cô ta. Ông ấy thực sự bị cô ta che mắt. Ông ấy nói, chưa từng gặp một phụ nữ độc ác và nhiều thù hận như Oksana… Cuộc hôn nhân này là một sai lầm lớn trong cuộc đời ông ấy mà đáng lẽ không nên xảy ra. Tuy nhiên, ông ấy cho rằng đây là một bài học lớn. Ông ấy đang tiếp tục cuộc sống của mình và khuyên cô ta nên ngừng tự lừa dối bản thân, tìm kiếm một người chồng mới”, nguồn tin nói.

Cựu vương Malaysia kiên quyết phủ nhận là cha con trai Hoa hậu Moscow ảnh 3 Cựu vương Malaysia và Hoa hậu Moscow 2015 thuở mặn nồng.
Theo Theo Daily Mail
MỚI - NÓNG
An hòa sắc màu mùa Phật đản xứ Huế
An hòa sắc màu mùa Phật đản xứ Huế
TPO - Một mùa Phật đản lại về trên đất Huế, với muôn sắc màu trang trí an hòa, nếp sinh hoạt bình yên, chậm rãi, lắng sâu trên những con đường, dòng sông, ngôi nhà dân hay trong nhiều tự viện, tổ đình, ngôi chùa xưa cổ.