Cựu VĐV điền kinh tham gia đường dây gái gọi

Các cô gái bán hoa tại cơ quan công an.
Các cô gái bán hoa tại cơ quan công an.
Bị khách từ chối, diễn viên múa 24 tuổi gọi điện cho một nữ sinh viên, một cựu vận động viên điền kinh đến phục vụ thay. Giá mỗi lần 'vui vẻ' với các cô gái này 2,5 triệu đồng.

Vào hồi 14h50 ngày 23/7, Đội CSĐT Tội phạm về trật tự xã hội (Công an quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội) bất ngờ kiểm tra hành chính Nhà nghỉ Hồng Nhung (phường Phúc Diễn, quận Bắc Từ Liêm). Tại đây, cơ quan chức năng phát hiện tại 4 phòng của nhà nghỉ đang có hoạt động tệ nạn xã hội.

Từ lời khai của gái bán hoa và khách, Công an quận Bắc Từ Liêm xác định, Nghiêm Quang Đạo và Võ Thị Vân Anh chính là đối tượng môi giới.

Tại cơ quan công an, Nghiêm Quang Đạo khai nhận, trưa ngày 23/7, khi hắn đang ngồi uống rượu thì có người nhờ tìm hộ 4 cô gái đến nhà nghỉ để vui vẻ. Đạo đồng ý và thỏa thuận giá 2,5 triệu đồng/lượt/ người. Sau đó, 'tú ông' 27 tuổi này yêu cầu khách đến Nhà nghỉ Hồng Nhung, rồi báo số phòng để điều gái đến phục vụ.

Nghiêm Quang Đạo gọi cho ba cô gái đến phục vụ, trong đó có Võ Thị Vân Anh nhưng bị khách chê nên nhờ cô gái này tìm người thay thế. Nhận lời, cô gái 24 tuổi này gọi điện cho một nữ sinh viên, một cô gái vốn là vận động viên điền kinh đến phục vụ.

Khi khách và 3 cô gái đang mây mưa thì công an ập vào bắt quả tang.

Sau mỗi lần môi giới thành công, Nghiêm Quang Đạo và Võ Thị Vân Anh sẽ được mỗi cô gái trả từ 300.000 đến 500.000 đồng tiền công.

Được biết, Nghiêm Quang Đạo hiện đang là nhân viên Công ty TNHH tiếp thị Bảo Lâm, còn Võ Thị Vân Anh là diễn viên múa không chuyên tại các phòng trà.

Theo Theo Petrotimes
MỚI - NÓNG