‘Cứu tinh’ cho thân hình ‘ẻo lả’

‘Cứu tinh’ cho thân hình ‘ẻo lả’
TPO - Sở hữu một sức khỏe vượng là “tấm vé thông hành” giúp bạn làm được nhiều việc cùng lúc và đạt được hiệu quả cao nhất, từ đó dễ dàng tạo dựng một cuộc sống viên mãn.

Song với niềm tin vô bờ vào sức khỏe “vô hạn”, nhiều người mải mê lao vào công việc, không chăm lo, bồi bổ cho cơ thể khiến sức khỏe bị hủy diệt từng giờ. Với mong muốn góp phần nâng cao sức khỏe cho người dân trên toàn thế giới, thương hiệu chăm sóc sức khỏe Natures’s Plus đã ra đời và được xem là “vị cứu tinh” cho những cơ thể ốm yếu, thiếu chất hoặc bệnh tật.

Đất nước Hoa Kỳ, “quê hương” của thương hiệu Nature’s Plus, luôn tỏ ra khắt khe với các sản phẩm chăm sóc sức khỏe. Tuy nhiên, hơn 300 triệu người dân nước này và hàng triệu người dân tại nhiều quốc gia châu Âu lại chọn Nature’s Plus như một giải pháp tối ưu để bồi bổ cơ thể, tăng cường sức khỏe, phòng ngừa bệnh tật.

‘Cứu tinh’ cho thân hình ‘ẻo lả’ ảnh 1

Nhà máy Nature’s Plus điển hình trong ngành sản xuất tại Mỹ

Thương hiệu Nature’s Plus, trực thuộc tập đoàn Natural Organics, được thành lập vào năm 1972. Sau 4 thập niên, từ một thương hiệu trong nước, Nature’s Plus đã vươn xa, trải rộng khắp thế giới và đến nay trở thành một thương hiệu mang tính toàn cầu, có mặt tại Mỹ và các quốc gia châu Âu. Để có được thành quả này, Nature’s Plus phải trải qua một quá trình dài phát triển, khẳng định và định vị tên tuổi, cũng như chất lượng sản phẩm.

Điều đầu tiên khi nhắc đến Nature’s Plus, bất kì một “đại gia” nào trong ngành sản xuất thực phẩm, dược phẩm đều phải ngưỡng mộ qui mô và tầm vóc nhà máy sản xuất của họ. Trụ sở và nhà máy của Nature’s Plus đặt tại địa chỉ: 9500 New Horizons Boulevard, Amityville, New York, USA (Mỹ), được công nhận là nhà máy hiện đại và cao cấp hàng đầu tại Mỹ về sản xuất các sản phẩm thuốc bổ và thực phẩm bổ sung.

Với công nghệ tiên tiến bậc nhất cùng đội ngũ chuyên gia dinh dưỡng hàng đầu thế giới, nhà máy sản xuất của Nature’s Plus cũng đồng thời được FDA (Cơ quan quản lý Thực phẩm, dược phẩm Mỹ) chọn làm nhà máy tiêu chuẩn điển hình cho ngành sản xuất thực phẩm bổ sung, thực phẩm chức năng tại quốc gia châu Mỹ này.

‘Cứu tinh’ cho thân hình ‘ẻo lả’ ảnh 2

Khác biệt tạo nên đẳng cấp

Tất cả các sản phẩm của Nature’s Plus đều vượt qua những tiêu chuẩn kiểm nghiệm khắt khe của FDA. Điều đặc biệt là, các sản phẩm của Nature’s Plus được bào chế từ nguồn nguyên liệu tươi, mới, sạch, thảo dược thiên nhiên, rất tốt mà lại an toàn cho sức khỏe.

Mặc khác, quy trình quản lý chất lượng nguyên liệu đầu vào cũng như sản phẩm đầu ra tuyệt đối nghiêm ngặt, chuyên nghiệp. Từ khâu đầu vào đến khi thành phẩm trải qua 21 bước khoa học, chính xác. Tất cả công thức, thành phần trên mỗi sản phẩm Nature’s Plus được gửi đến cơ quan thẩm tra độc lập kiểm định và xác nhận khách quan, chính xác (American Analytical Chemistry Laboratories Corp.).

‘Cứu tinh’ cho thân hình ‘ẻo lả’ ảnh 3

Cần phải nói thêm rằng, Nature’s Plus cũng là thương hiệu duy nhất tại Mỹ chủ động tuân thủ qui trình này, điều đó tạo nên ấn tượng nổi bật về nguyên tắc hoạt động nghiêm ngặt, đảm bảo tạo ra những sản phẩm tốt nhất phục vụ sức khỏe con người. Sản phẩm của Nature’s Plus đặc biệt thích hợp để bồi bổ sức khỏe, nâng cao thể trạng, bổ sung năng lượng, phòng tránh và điều trị bệnh tật.

Chất lượng được bảo chứng toàn cầu

Thông thường, các doanh nghiệp Mỹ sản xuất các sản phẩm theo 2 cách:

Một là, sản xuất theo đơn đặt hàng và theo tiêu chuẩn của từng nước khác nhau. Vì sản xuất để phù hợp với từng nước nên những sản phẩm này không lưu hành và sử dụng cho người Mỹ.

Hai là, sản xuất theo tiêu chuẩn duy nhất. Đây là những thương hiệu quốc tế có sản phẩm được lưu hành, tiêu thụ, sử dụng cho người Mỹ và trên toàn thế giới.

Sản phẩm của Nature 's Plus đi theo cách thứ hai, tức là tất cả các sản phẩm của hãng này dù được lưu hành tại bất kì đâu: Mỹ, châu Âu hay Việt Nam thì đều là cùng một sản phẩm với chất lượng như nhau.

Cơ hội sở hữu sản phẩm Nature’s Plus chính hãng với giá ưu đãi

Kể từ năm 2011, người tiêu dùng Việt Nam đã có cơ hội sử dụng các sản phẩm cao cấp của Nature’s Plus thông qua đơn vị nhập khẩu chính thức tại Việt Nam là Công ty Davimin. Các sản phẩm nhập khẩu về Việt Nam đều được Cục Vệ sinh an toàn thực phẩm kiểm tra chất lượng và cấp phép để đảm bảo hàm lượng và thành phần phù hợp với nhu cầu người Việt.

Nhận thấy nhu cầu sử dụng sản phẩm Nature’s Plus của người dân gia tăng nhanh chóng và để thuận tiện hơn trong việc phục vụ khách hàng, đến tháng 8/2012, Davimin đã chính thức lựa chọn Mega Sun là nhà phân phối độc quyền các sản phẩm Nature's Plus tại miền Bắc. Thông qua website nhathuoc365.vn (link đến nhathuoc365.vn), khách hàng có thể tham khảo thông tin của hàng ngàn sản phẩm chất lượng toàn cầu và chỉ cần thực hiện thao tác đặt hàng rất đơn giản trên máy tính sẽ yên tâm được nhận hàng trong thời gian ngắn nhất.

Với mong muốn tri ân khách hàng, từ ngày 20/11 - 26/11/2012 Mega Sun đưa ra chương trình giảm giá 20% tất cả các sản phẩm Nature's Plus.

Thông tin khuyến mại xem tại đây

Thông tin về các sản phẩm của Nature’s Plus xem tại đây

Các nhà thuốc có nhu cầu làm đại lý sản phẩm Nature's Plus vui lòng điện thoại tới số 1800.8155 / 0943.48.49.50 để được tư vấn về chương trình dành riêng cho nhà thuốc.

Thông tin liên hệ:

Công ty Cổ phần Mega Sun

Địa chỉ: Phòng 601 nhà 24T2 Hoàng Đạo Thúy, Hà Nội

Điện thoại: 1800.8155 | Mobile: 0943.48.49.94

Email: admin@nhathuoc365.vn | nhathuoc365@gmail.com

Website: nhathuoc365.vn

Nguồn: nhathuoc365.vn

Theo Quảng cáo
MỚI - NÓNG
Cổ phiếu Quốc Cường Gia Lai nằm sàn
Cổ phiếu Quốc Cường Gia Lai nằm sàn
TPO - Cổ phiếu QCG của Quốc Cường Gia Lai giảm hết biên độ sau khi thị trường nhận thông tin xấu liên quan  bà Nguyễn Thị Như Loan - Tổng Giám đốc QCG hôm nay (19/7). Một số cổ phiếu như HVN, VIX, SRC, APG… bất ngờ nằm sàn.