Cựu tiền đạo M.U Rooney giàu ‘nứt đố đổ vách’ như thế nào?

Cựu tiền đạo M.U Rooney giàu ‘nứt đố đổ vách’ như thế nào?
TPO - Tiền đạo Wayne Rooney đã tích góp được khối bất động sản khổng lồ sau nhiều năm thi đấu đỉnh cao.

“Lâu đài” Waynesor

Cựu tiền đạo M.U Rooney giàu ‘nứt đố đổ vách’ như thế nào? ảnh 1 Căn biệt thự của gia đình Rooney nằm ở Cheshire, có giá khoảng 6 triệu bảng vào năm 2006. 
Căn nhà được mệnh danh là “Lâu đài Waynesor” với 6 phòng ngủ cùng phòng tắm riêng, rạp chiếu phim, bể sục và bể bơi.
Cựu tiền đạo M.U Rooney giàu ‘nứt đố đổ vách’ như thế nào? ảnh 2 Ngoài ra còn có hệ thống sưởi bãi cỏ và tiệm làm đẹp riêng cho cô vợ Coleen.
Tuy nhiên, một vụ đột nhập của cựu quân nhân vào năm 2016 khiến nhà Rooney lo lắng và quyết định tìm một ngôi nhà khác an toàn, hiện đại hơn.

Biệt thự Cheshire

Cựu tiền đạo M.U Rooney giàu ‘nứt đố đổ vách’ như thế nào? ảnh 3 Nhà mới của cựu tiền đạo M.U được cho là có giá trị lên tới 20 triệu bảng, nằm trên khu đất rộng hàng nghìn m2 ở Cheshire. Ngoài ngôi biệt thự, bên trong nhà Rooney còn có chuồng ngựa, 2 hồ cá nhân tạo và vô số động vật quý khác.
Cựu tiền đạo M.U Rooney giàu ‘nứt đố đổ vách’ như thế nào? ảnh 4 Dinh thự có 8 phòng chức năng như phòng xem TV, phòng chơi bi da, quầy bar, cửa hàng rượu, rạp chiếu phim và hệ thống đường hầm dẫn đến gara dưới lòng đất. Có hai hệ thống thang máy riêng cho gia đình và cho khách.
Cựu tiền đạo M.U Rooney giàu ‘nứt đố đổ vách’ như thế nào? ảnh 5 Wayne Rooney còn yêu cầu thiết kế hầm ẩn trú vì lo sợ sẽ bị “đạo chích” ghé thăm lần nữa. Dinh thự sẽ được hoàn thành vài tháng tới.

Khu nghỉ dưỡng ở Barbados

Cựu tiền đạo M.U Rooney giàu ‘nứt đố đổ vách’ như thế nào? ảnh 6 Danh mục đầu tư bất động sản của Rooney còn vươn ra nước ngoài. Cầu thủ này mua một khu nghỉ dưỡng ở đảo quốc Barbados với giá 5 triệu bảng. Khu nghỉ dưỡng nằm ở vùng biệt lập trên hòn đảo, gồm nhiều phòng ngủ và bể bơi vô cực.
Cựu tiền đạo M.U Rooney giàu ‘nứt đố đổ vách’ như thế nào? ảnh 7 Hiện Rooney đang cho thuê khu này với giá 100 nghìn bảng/tháng từ 2015. Theo tính toán, khu nghỉ dưỡng đã đem về 2 triệu bảng cho vợ chồng Rooney và không lâu nữa sẽ hoàn vốn, bắt đầu sinh lời.
Cựu tiền đạo M.U Rooney giàu ‘nứt đố đổ vách’ như thế nào? ảnh 8 Nhiều ngôi sao thể thao khác như Rio Ferdinand cũng đầu tư vào biệt thự du lịch bên cạnh khu nghỉ dưỡng của Rooney. 

Biệt thự cho cha mẹ và vợ

Cựu tiền đạo M.U Rooney giàu ‘nứt đố đổ vách’ như thế nào? ảnh 9 Wayne đã mua cho ông bà Rooney một ngôi nhà biệt lập trị giá nửa triệu bảng ở  West Derby. Tiền đạo này cũng hào phóng vung tiền cho vợ mua biệt thự 5 triệu bảng ở Bồ Đào Nha diện sở hữu cá nhân.
Cựu tiền đạo M.U Rooney giàu ‘nứt đố đổ vách’ như thế nào? ảnh 10 Ngoài ra, Rooney cũng kịp sắm vài khu nhà sang trọng trong thời gian đến Mỹ sinh sống. Tổng khối bất động sản của Rooney có thời giá khoảng 50 triệu bảng và với tài sản 100 triệu bảng, danh sách nhà đất Rooney sẽ còn dài thêm.
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Tại sao Super League sụp đổ sau 48 giờ?

Tại sao Super League sụp đổ sau 48 giờ?

TPO - Super League châu Âu xuất hiện như một trận “địa chấn” không chỉ với thế giới bóng đá, nhưng nó dường như đã sụp đổ chỉ sau 48 giờ khi 6 CLB Anh cùng Inter Milan lần lượt tuyên bố rút lui.