Cựu sao M.U nổi điên vì phải chia đôi gia tài cho vợ cũ

Cựu sao M.U nổi điên vì phải chia đôi gia tài cho vợ cũ
Cựu tiền vệ Ryan Giggs của M.U lập luận rằng trong khối tài sản chung trị giá 40 triệu bảng, phần lớn số tiền kiếm được nhờ công sức của anh. Chính vì thế, Stacey đừng hòng được nhận một nửa.

Stacey quyết định ly dị Giggs từ tháng 4/2016. Ngay từ thời điểm ấy, người phụ nữ 38 tuổi này đã yêu cầu mọi người gọi cô là vợ cũ của Giggs rồi, mặc dù trong gần 1 năm qua, đôi bên vẫn còn dây dưa thủ tục vì bất đồng trong vấn đề chia tài sản.

Cuộc chiến dai dẳng này đang đi đến hồi kết. Theo luật, Giggs sẽ phải chia cho Stacey một nửa trong khối tài sản trị giá 40 triệu bảng. Một thẩm phán chuyên xử các vụ ly hôn cho biết, Giggs muốn triệu tập nhân chứng để chứng minh rằng anh có "đóng góp đặc biệt" trong việc tạo ra tài sản khi hai người còn là vợ chồng để giành lợi thế.

Cựu sao M.U nổi điên vì phải chia đôi gia tài cho vợ cũ ảnh 1 Stacey không muốn mọi chuyện trở nên quá phức tạp.

Một cô bạn thân của Stacey bình luận trên The Sun: “Sau nhiều năm hết lòng hết dạ chăm chồng chăm con mà vẫn bị bội bạc, Stacey đã hết giới hạn chịu đựng. Trong khi Giggs thoải mái tập trung vào chuyện bóng bánh, Stacey thui thủi một mình ở nhà nuôi dạy 2 con. Đúng là Giggs đã kiếm được rất nhiều tiền. Nhưng nếu không có bàn tay chăm chút của Stacey ở hậu phương, thử hỏi anh ấy có được sự nghiệp huy hoàng vậy không? Stacey hoàn toàn xứng đáng được chia đôi gia tài vì công lao và sự hy sinh của mình”.

Trong khi chồng cũ có ý định làm căng thì luật sư của Stacey từng thổ lộ rằng cô chỉ muốn tranh chấp tài chính diễn ra êm thấm, nhẹ nhàng.

Giggs với vợ cũ kết hôn năm 2007 và có với nhau 2 mặt con trước khi bê bối lăng nhăng với Hoa hậu xứ Wales 2003 - Imogen Thomas bị phanh phui năm 2011, thêm vào đó là cuộc tình lén lút suốt 8 năm với em dâu cũ Natasha.

Theo Theo Bóng đá +
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm