Cừu nổi điên, phá làng xóm do say cần sa

Ảnh minh họa
Ảnh minh họa
TPO - Khi thấy đàn cừu điên cuồng tàn phá làng xóm, những người dân tại ngôi làng Rhydypandy nghi ngờ những con cừu này vừa ăn nhầm số cần sa do một băng buôn lậu vứt lại bên đường.

Theo tờ Telegraph ngày 25/5, ngôi làng nhỏ Rhydypandy tại thung lũng Swansea (miền nam xứ Wales) mới đây đã buộc phải nâng mức báo động an ninh sau khi xuất hiện một đàn cừu “điên”.

Được biết, không chỉ phá hoại hoa màu, những con cừu này còn đột nhập nhà người dân và đảo lộn mọi đồ đạc, làm náo động cuộc sống bình yên nơi đây. Một số con thậm chí đã bị người dân giết hoặc bị xe đâm vì chạy giữa đường.

Cừu nổi điên, phá làng xóm do say cần sa ảnh 1 Ngôi làng nhỏ Rhydypandy vốn rất yên bình, nay bị náo loạn bởi một đàn cừu "điên".

Người dân nơi đây đồn đoán rằng có lẽ đàn cừu này bị say do ăn nhầm số cần sa mà một băng buôn lậu vứt ven đường. Chính quyền hạt Swansea cho biết họ đã nhanh chóng dọn dẹp số cần sa này để tránh mọi nguy cơ có thể xảy ra, đồng thời yêu cầu người dân thường xuyên cập nhật tình hình cho cảnh sát địa phương.

Theo Theo Telegraph
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Thủ tướng Phạm Minh Chính dự Hội nghị cấp cao ASEAN lần thứ 38. (Ảnh: Mofa)

Thủ tướng Phạm Minh Chính: ASEAN cần chỗ đứng mới trong các quan hệ đang tái định hình

TPO - Phát biểu tại Hội nghị cấp cao trực tuyến ASEAN lần thứ 38, Thủ tướng Phạm Minh Chính đề xuất hai trọng tâm mà ASEAN cần tập trung trong thời gian tới. Thủ tướng cho rằng ASEAN cần định vị chỗ đứng mới trong tương quan các mối quan hệ kinh tế-chính trị đang tái định hình của thế giới.
Tại sân bay quốc tế Reagan, Mỹ. (Ảnh: Reuters)

Mỹ quy định về vắc xin đối với người nhập cảnh

TPO - Ngày 25/10, Tổng thống Mỹ Joe Biden ký luật áp quy định mới về vắc xin đối với hầu hết du khách nước ngoài nhập cảnh qua đường hàng không và dỡ hạn chế đi lại đối với người đến từ Trung Quốc, Ấn Độ và hầu hết châu Âu từ ngày 8/11, Nhà Trắng cho biết.