Cứu người phụ nữ nhảy sông Hồng tự vẫn

Người phụ nữ nhảy cầu được sơ cứu tại Công an phường Chương Dương. Ảnh: Đại Dương.
Người phụ nữ nhảy cầu được sơ cứu tại Công an phường Chương Dương. Ảnh: Đại Dương.
Đi chậm trên cầu Chương Dương, người phụ nữ dừng xe, tắt máy rồi trèo qua lan can nhảy xuống sông Hồng. Người này may mắn được dân chài lưới cứu vớt kịp thời.

Trưa 10/6, một người phụ nữ khoảng 30 tuổi lái chiếc Attila đi từ đường Trần Nhật Duật hướng sang Nguyễn Văn Cừ (Long Biên, Hà Nội). Đi chậm tới nhịp cầu 6 H12 (khu vực con rạch sông Hồng), người này dừng xe, tắt máy, cất mũ bảo hiểm, dựng ven thành cầu.

Thấy biểu hiện lạ của nữ tài xế, người dân đi trên hô hoán. Ngay sau đó, người phụ nữ leo qua lan can, nhảy xuống sông.

Nhận được tin báo, trung úy Đỗ Danh Toán (Đội CSGT trực chốt nút giao cầu Chương Dương – Nguyễn Văn Cừ) lao tới hiện trường. Thấy người phụ nữ còn trên mặt nước, trung úy Toán thông báo cho người dân làm nghề chài lưới bơi thuyền ứng cứu.

Nạn nhân sau đó được cứu vớt, sơ cứu tại chỗ và tỉnh lại. Tuy nhiên, người này không nhớ tên, tuổi, địa chỉ. Trên người cũng không có giấy tờ tùy thân.

Nhân viên y tế của trung tâm 115 cho biết, trong phổi người này còn nước. Tình trạng sức khỏe rất yếu cần thời gian phục hồi.

Theo Theo Zing
MỚI - NÓNG
Thí sinh dự thi vào lớp 10 năm 2020- 2021
Thông tin mới kỳ thi vào lớp 10 ở TPHCM
TPO - TPHCM sẽ không thay đổi lịch thi vào lớp 10 nhưng đề thi tuyển sinh năm nay sẽ giảm các câu hỏi phân hóa, câu hỏi khó, tăng câu hỏi ở mức độ nhận biết, thông hiểu để phù hợp với bối cảnh dịch COVID-19 đã ảnh hưởng đến việc học tập của các em học sinh…

Có thể bạn quan tâm

Trang trí, tuyên truyền tại một ngã năm trên địa bàn quận Ba Đình.

Đường phố Hà Nội rực rỡ trước ngày bầu cử

TPO - Ngày 23/5 tới đây, cử tri cả nước sẽ đi bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu Hội đồng Nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2021 - 2026. Để chuẩn bị cho sự kiện chính trị quan trọng này, thành phố Hà Nội đã tích cực tuyên truyền, trang trí các tấm pano, khẩu hiệu hưởng ứng ngày hội của toàn dân.
Khẳng định tiếng nói, suy nghĩ, năng lực hùng biện của thanh niên

Khẳng định tiếng nói, suy nghĩ, năng lực hùng biện của thanh niên

TPO - Bí thư thứ nhất Trung ương Đoàn Nguyễn Anh Tuấn cho rằng, tham gia hội thi là dịp các thanh niên tiếp tục được học hỏi, tìm hiểu sâu hơn, khảo nghiệm kiến thức của mình, đặc biệt là trực tiếp nói lên tiếng nói, suy nghĩ của mình, dùng năng lực hùng biện của bản thân để khẳng định hiểu biết về chủ nghĩa Mác – Lênin, tư tưởng Hồ Chí Minh và khả năng có thể vận dụng sáng tạo trong cuộc sống.
Cử tri vùng biên Quảng Nam tham gia bầu cử.

Sáu xã vùng biên Quảng Nam bầu cử sớm

TPO - Sáng nay, 4.854 cử tri 6 xã vùng biên của huyện miền núi Nam Giang (Quảng Nam)  nô nức tham gia bầu cử sớm. Bà con đi bỏ phiếu cũng không quên đeo khẩu trang và thực hiện các biện pháp phòng, chống dịch COVID-19.