Cứu ngư dân bị tai biến trên biển

Đưa ngư dân bị tai biến vào bờ
Đưa ngư dân bị tai biến vào bờ
TPO - Khi đang hành nghề câu mực trên biển, ngư dân bị tai biến. Nhận tin, Bộ đội biên phòng tỉnh Quảng Nam điều tàu đưa ngư dân bị nạn vào bờ cấp cứu.

Khoảng 18h ngày 24/7, Đồn Biên phòng Cửa khẩu cảng Kỳ Hà (huyện Núi Thành, Quảng Nam) nhận được tin báo của ông Trần Văn Lai (SN 1977, trú xã Tam Hải, huyện Núi Thành) thuyền trưởng tàu QNa-91223 về việc một thuyền viên trên tàu bị tai biến.

Cụ thể, khi đang đang đánh bắt cùng 3 thuyền viên trên tàu tại vị trí 160 00N - 108055 E (cách Cù Lao Chàm khoảng 20 hải lý về hướng Đông Đông Bắc) thì thuyền viên Trần Đình Thanh (sinh năm 1952) bị tai biến.

Nhận tin báo, Bộ Chỉ huy Bộ đội biên phòng tỉnh đã điều động tàu BP-431201 của Hải Đội 2 cùng 10 chiến sĩ và quân y của Đồn Biên phòng Cửa Đại đi cứu nạn.

Đến 22h cùng ngày đã đưa người bị nạn vào bờ và cấp cứu tại bệnh viện Thái Bình Dương (TP.Hội An, Quảng Nam). Hiện, ngư dân này đã qua cơn nguy kịch.

MỚI - NÓNG
Washington nói về cuộc gặp của quan chức tình báo Nga - Mỹ
Washington nói về cuộc gặp của quan chức tình báo Nga - Mỹ
TPO - Người đứng đầu các cơ quan tình báo Mỹ và Nga đã thảo luận về nguy cơ đối đầu hạt nhân giữa hai nước, Đại biện lâm thời của Washington tại Mátxcơva, Elizabeth Rood, nói với RIA Novosti. Nhà ngoại giao lưu ý rằng cuộc xung đột Ukraine không nằm trong chương trình nghị sự của các quan chức.