Có 19 kết quả :

Ảnh minh hoạ: Internet

Cưới ân nhân cứu mạng, tôi không ngờ có ngày mình bị đối xử như đầy tớ

TPO - Đọc những lời tâm sự của chị trong câu chuyện "Vợ tròn mắt nhìn chồng ngang nhiên đưa gái trẻ về nhà làm ... vợ hai", em không thể hiểu tại sao chị cứ im lặng, nhẫn nhịn để sống như một tôi tớ trong nhà chồng, sao lại để chồng ngang nhiên rước gái trẻ về làm lẽ một cách vô lí như thế. 
Ảnh minh hoạ: Internet

Nghẹn đắng với lý do tìm con "nối dõi" của chồng

TPO - Chồng chị gần như đã bỏ mặc chị và hai con gái, tiền lương anh ấy cũng đâu có đưa về cho chị để nuôi con, nay lại còn thông đồng với mẹ của mình để tiếp tục chi tiền bao cho cả nhà bồ trẻ thì chị có cố níu giữ, cố hàn gắn cũng không mang lại kết quả gì đâu.
Ảnh minh họa: Internet

Đã ngoại tình là say hơn ma túy?

TPO -  Nói thật với anh, anh đừng giận chứ cái giống ngoại tình ấy mà đã bập vào là say hơn bất kì thứ ma túy nào. Nên anh cũng đừng quá kì vọng vào sự hối lỗi của vợ anh nếu như cô ấy có van xin anh tha tội.
Thoát chết gang tấc nhờ đội mũ bảo hiểm

Thoát chết gang tấc nhờ đội mũ bảo hiểm

Một người đàn ông Đài Loan may mắn thoát chết nhờ đội mũ bảo hiểm khi bị xe tải kéo lê và suýt cán qua đầu. Đoạn clip là lời cảnh tỉnh cho mọi người cần đội mũ bảo hiểm khi điều khiển xe gắn máy tham gia giao thông.
Thanh niên tình nguyện giúp người dân qua đường Ảnh: M.N

Những người tốt vô danh

TP - Đọc Diễn đàn Sống đẹp, tôi thấy đây là cơ hội để gia đình tôi cảm ơn hai bạn trẻ đã giúp anh tôi trong lúc hoạn nạn và kể thêm câu chuyện cảm động trong một chuyến công tác.