Cựu đệ nhất phu nhân Pháp bắt đầu lên tiếng 

Cựu đệ nhất phu nhân Pháp bắt đầu lên tiếng 
TPO - Những thông tin về cuộc tình của Tổng thống Pháp Sarkozy từ điện Élysée ngày càng "nóng hổi" thì những "bình luận chết người"  mà bà Cécilia vừa đưa ra cũng không kém phần gây "sốc".

>> Câu chuyện cuộc đời của người tình Tổng thống Pháp
>>
Chùm ảnh: Kỳ nghỉ lãng mạn của Sarkozy-Bruni
>> Nicolas và Cecilia - mối tình nhiều xáo động

>> Từ chối làm đệ nhất phu nhân

Cựu đệ nhất phu nhân Pháp bắt đầu lên tiếng  ảnh 1

Nicolas Sarkozy và vợ cũ Cécilia thời còn hạnh phúc.

Bà cho biết, ông chồng cũ 52 tuổi của mình là một người đàn ông "không yêu mến ai, thậm chí cả những đứa con của chính ông ta".

Những "phản bác" này được bà Cécilia đưa ra trước khi có thông tin Tổng thống Sarkozy tuyên bố sẽ thành hôn với cựu siêu mẫu Carla Bruni -một chuyện tình khá ầm ĩ trong hơn hai tháng qua.

Bà thậm chí còn gọi những người bạn gái khác của Tổng thống Sarkozy là "chuối mắn", còn các nữ quan chức trẻ tuổi trong nội các của ông là "những bạn nhảy buồn tẻ".

Dĩ nhiên, bà Cécilia cũng không quên đưa ra lời nhận xét về vị hôn thê mới, 40 tuổi, của chồng cũ- "Carla Bruni sẽ không khiến cho ông ấy quên tôi một cách dễ dàng đâu!".

11 năm chung sống cùng ngài Sarkozy khiến bà nghi ngờ cuộc hôn nhân sắp tới của ông với Carla Bruni là có cơ sở.

Báo giới tranh thủ đưa tin quanh những thông số về hình thể giống nhau đến đáng ngờ giữa hai người đàn bà cũ-mới của Tổng thống Sarkozy. Chỉ có điều Cécelia già hơn... Carla 10 tuổi.

Cũng có nguồn thông tin khác cho rằng, ông Sarkozy đã phải nhập viện do sốt cao và đau họng đúng hôm 21/10/2007, đúng một ngày sau tuyên bố li dị người vợ thứ hai, Cécelia.

Để giải tỏa những ưu phiền, Tổng thống đã gọi bà Cécelia tới bệnh viện để chăm sóc và an ủi bên giường bệnh.

Chỉ một tháng sau khi phải phẫu thuật họng, ngài Sarkozy gặp Bruni tại một bữa tiệc tối, hiện tại 2 người đã tuyên bố đính hôn, sắp cưới.

Sẽ có 3 cuốn sách viết về Cécelia Sarkozy?

Cựu đệ nhất phu nhân Pháp bắt đầu lên tiếng  ảnh 2
Nụ hôn thời đằm thắm của Cécelia và Sarkozy. Ảnh: Reuters

Những thông tin tuyên bố về Tổng thống "chuyên tán gái, keo kiệt và không xứng đáng" mà bà Cécelia đưa ra đều nằm trong cuốn sách, Cécelia, do nhà báo Pháp, Anna Biton chấp bút.

Nhưng cũng theo thông tin trên Telegraph thì bà Sarkozy đã từ bỏ ý định xuất bản cuốn sách này. Theo đúng dự định, cuốn sách sẽ do nhà xuất bản Flammarion ấn hành đúng vào kì nghỉ cuối tuần này.

Tòa án cũng đã ra quyết định cấm xuất bản cuốn sách trên, nếu chúng xuất hiện trên thị trường, nhà xuất bản sẽ phải chịu phạt 150.000 bảng mỗi cuốn.

Dù có những chỉ trích nặng nề đối với chồng cũ, nhưng bà Sarkozy cũng khẳng định, Tổng thống đã giúp đỡ và đưa ra những lời khuyên tốt cho bà.

Hiện chưa biết cuốn sách này có xuất hiện trên thị trường hay không, nhưng sẽ vẫn còn hai cuốn sách nữa viết về bà Cécelia. Đó là Rupture (Đoạn tuyệt)- của hai tác giả Yvess Derai và Michael Darmon - phóng viên Peter Allen trên Telegraph viết.

Và cuốn thứ ba là The Hidden Face of Cécilia Sarkozy (Ẩn sau gương mặt của Cécilia Sarkozy), trong đó sẽ nói về cuộc phẫu thuật của Tổng thống Pháp đương nhiệm, Nicolas Sarkozy.

Bà Cécilia đã có một cậu con trai chung Louis, 10 tuổi, với Sarkozy và hai con gái riêng. Sarkozy cũng có 2 cậu con trai từ cuộc hôn nhân đầu tiên.

Minh Trang
Theo Telegraph

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Bộ trưởng Quốc phòng Việt Nam tại ADMM-15 diễn ra sáng 15/6. Ảnh: Nguyễn Minh

Lãnh đạo quân đội ASEAN thống nhất giảm thiểu những tính toán sai lầm

TPO - Trong Tuyên bố chung vừa được đưa ra, lãnh đạo Quân đội các nước ASEAN nhấn mạnh về các biện pháp để biển Đông trở thành một vùng biển hòa bình, cũng như xây dựng lòng tin và sự tin cậy lẫn nhau; giảm thiểu căng thẳng, nguy cơ xảy ra tai nạn, hiểu nhầm và những tính toán sai lầm trên không và trên biển.