Cựu đệ nhất phu nhân Mỹ Obama hào hứng 'thả tim' nữ sinh Long An

TPO - Phu nhân cựu Tổng thống Mỹ Barack Obama – bà Michelle Obama cùng nữ diễn viên “Người đàn bà đẹp” Julia Robert và người dẫn chương trình của Today – Jenna Bush Hager đã có chuyến thăm một trường trung học ở Cần Giuộc (tỉnh Long An) trong một hoạt động nhằm thúc đẩy sự bình đẳng giáo dục cho trẻ em gái.

 Nguồn: Daily Mail

Cựu đệ nhất phu nhân Mỹ Obama hào hứng 'thả tim' nữ sinh Long An ảnh 1 Theo Daily Mail, cựu đệ nhất phu nhân Mỹ đến Việt Nam hôm qua, 9/12, cùng các thành viên Quỹ Obama về Cơ hội cho trẻ em gái, nữ diễn viên Julia Robert và nữ MC Hager của đài Today.
Cựu đệ nhất phu nhân Mỹ Obama hào hứng 'thả tim' nữ sinh Long An ảnh 2 Ngay sau đó, bà Obama có chuyến thăm một trường trung học ở Cần Giuộc (tỉnh Long An) và hào hứng trò chuyện cùng các học sinh nữ.
Cựu đệ nhất phu nhân Mỹ Obama hào hứng 'thả tim' nữ sinh Long An ảnh 3 Theo Quỹ Obama, mục đích chuyến thăm Việt Nam của cựu đệ nhất phu nhân là “gặp gỡ các tổ chức giáo dục trẻ em địa phương và đối tượng hưởng lợi của các chương trình hỗ trợ trẻ em gái phát huy tiềm năng thông qua giáo dục.
Cựu đệ nhất phu nhân Mỹ Obama hào hứng 'thả tim' nữ sinh Long An ảnh 4 Bà Obama (55 tuổi) vừa kết thúc chuyến quảng bá thành công rực rỡ cho cuốn hồi kí “Becoming”. Giờ đây, cựu đệ nhất phu nhân Mỹ cho biết bà đang tập trung theo đuổi niềm đam mê thực sự của cuộc đời: thúc đẩy giáo trục trẻ em gái trên toàn cầu.
Cựu đệ nhất phu nhân Mỹ Obama hào hứng 'thả tim' nữ sinh Long An ảnh 5 “Ý tôi là, vâng, tôi đã ra mắt một cuốn sách. Thật tuyệt vời, nhưng thúc đẩy giáo trục trẻ em gái mới là điều tôi muốn làm đến hết đời”, bà Obama nói khi đi dạo trong sân trường với Hager.
Cựu đệ nhất phu nhân Mỹ Obama hào hứng 'thả tim' nữ sinh Long An ảnh 6 Phu nhân Obama ăn vận giản dị, tươi cười trò chuyện trong một lớp học. 
Cựu đệ nhất phu nhân Mỹ Obama hào hứng 'thả tim' nữ sinh Long An ảnh 7  
Cựu đệ nhất phu nhân Mỹ Obama hào hứng 'thả tim' nữ sinh Long An ảnh 8  
Cựu đệ nhất phu nhân Mỹ Obama hào hứng 'thả tim' nữ sinh Long An ảnh 9  
Cựu đệ nhất phu nhân Mỹ Obama hào hứng 'thả tim' nữ sinh Long An ảnh 10 Cựu đệ nhất phu nhân Mỹ khoác vai chụp ảnh cùng các nữ sinh.
Cựu đệ nhất phu nhân Mỹ Obama hào hứng 'thả tim' nữ sinh Long An ảnh 11  
Cựu đệ nhất phu nhân Mỹ Obama hào hứng 'thả tim' nữ sinh Long An ảnh 12 Bà Obama làm động tác thả tim trước sự thích thú của các nữ sinh.
Cựu đệ nhất phu nhân Mỹ Obama hào hứng 'thả tim' nữ sinh Long An ảnh 13 Ngày 12/12, bà Obama sẽ rời Việt Nam đến Malaysia cùng Julia Roberts để tiếp tục tiến hành các hoạt động của Quỹ Obama.
Cựu đệ nhất phu nhân Mỹ Obama hào hứng 'thả tim' nữ sinh Long An ảnh 14 Trước đó, hôm 8/12, cựu Tổng thống Mỹ Barack Obama đã đến thành phố Hồ Chí Minh (Việt Nam) khiến nhiều người cho rằng chuyến thăm của ông Obama có liên quan đến hoạt động của vợ.
Theo Theo Daily Mail
MỚI - NÓNG
Đọc lệnh khởi tố vụ án và lệnh bắt tạm giam 2 đối tượng tổ chức cho người khác nhập cảnh trái phép.
Chiêu thức tinh vi tổ chức cho người Trung Quốc nhập cảnh trái phép
TPO - Tách nhỏ người nhập cảnh trái phép và chia ra nhiều chặng đường khác nhau, dùng xe ô tô có biển số của địa phương hoặc vùng lân cận để đưa đón người, sử dụng giấy CMND giả, bố trí người Việt Nam đi kèm... Bằng thủ đoạn trên, các đối tượng đã tổ chức trót lọt nhiều đợt người Trung Quốc nhập cảnh trái phép vào Việt Nam.

Có thể bạn quan tâm

Israel tung video toàn cảnh vụ hứng 1.500 quả rocket từ Dải Gaza

Israel tung video toàn cảnh vụ hứng 1.500 quả rocket từ Dải Gaza

TPO - Hình ảnh được ghi lại từ thủ đô Tel Aviv và nhiều thành phố khác của Israel cho thấy người dân hoảng loạn tìm chỗ trú khi hứng "mưa" rocket từ nhóm chiến binh Hamas ở Dải Gaza. Quân đội Israel tuyên bố Hamas đã phóng tổng cộng 1.500 quả rocket vào Israel trong các cuộc giao tranh từ đầu tuần. Đáp lại, quân đội Israel cũng tiến hành cuộc không kích lớn nhất kể từ năm 2014 nhằm vào Dải Gaza, tiêu diệt nhiều mục tiêu quan trọng của Hamas.
Người dân Brazil xếp hàng chờ được tiêm vắc-xin AstraZeneca tại một địa điểm gần thủ đô Rio de Janeiro ngày 21/4. Ảnh: Reuters

'Mảng tối' trong phân phối vắc-xin toàn cầu

TP - Trong một bệnh viện nhỏ nơi bác sĩ Oumaima Djarma đang làm việc ở thủ đô N’Djamena của Cộng hòa Chad, không có bất kỳ bàn cãi về vắc-xin COVID-19 nào là tốt nhất. Đơn giản vì họ không hề có bất cứ loại vắc-xin nào để lựa chọn.