Cựu danh thủ Gary Neville: 'M.U cần nhổ cỏ tận gốc'

Các cầu thủ M.U bị chỉ trích thậm tệ sau trận thua Everton
Các cầu thủ M.U bị chỉ trích thậm tệ sau trận thua Everton
TPO - Trên sóng Sky Sports, Gary Neville đã ví von các cầu thủ M.U là cỏ dại mà CLB này phải nhổ bỏ càng nhanh càng tốt.

Gary Neville gắn bó cả sự nghiệp cầu thủ với M.U và từng nhiều năm đeo băng đội trưởng của đội. Sau khi treo giày và chuyển sang làm bình luận viên bóng đá, cựu hậu vệ này vẫn theo sát từng trận đấu của đội bóng cũ.

Chứng kiến M.U thi đấu bạc nhược trước Everton và thảm bại 0-4, Gary Neville đã không giữ được bình tĩnh. Bình luận trên Sky Sports, huyền thoại người Anh cho rằng M.U cần quyết liệt trong việc thanh lọc đội bóng nếu muốn trở lại đỉnh cao.

Gary Neville nói: “Tôi rất tức giận khi Solskjaer phải đứng ra xin lỗi thay cho các cầu thủ. Tôi đã nói nhiều lần trong những năm gần đây rằng, khi cỏ dại mọc trong vườn, bạn phải nhổ sạch chúng đi. Đã có quá nhiều cỏ dại phát triển và bám sâu ở M.U, chúng đang tấn công nền móng của CLB. Tôi không cần nói ra những cái tên cụ thể, bởi lẽ các bạn đều biết rõ họ là ai. Họ xuất hiện hàng ngày trên báo chí và trên mạng xã hội. Họ là những cầu thủ vô trách nhiệm và bỏ quên tài năng của bản thân”.

“Tôi đã lầm tin rằng họ là các cầu thủ có tiềm năng và có tài năng. Nhưng họ không hề có. Nếu họ không chịu làm việc chăm chỉ và chiến đấu hết mình vì đội bóng, hãy nhổ sạch bọn họ đi”.

“Tôi đã xem Man City và Liverpool thi đấu. Các cầu thủ của họ luôn hoạt động hết công suất vì CLB. Các cầu thủ Liverpool thậm chí chạy như thể họ sẵn sàng chết trên sân. Với các cầu thủ M.U thì không. Thật xấu hổ khi phải xem họ thi đấu ngày hôm nay”.

Bên cạnh đó, Gary Neville cũng tin rằng người hâm mộ M.U sẽ đứng bên cạnh Ole Solskjaer bất chấp việc M.U đã thua 6 trong 8 trận gần nhất. 

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm