Cựu Đại sứ Iran tại Vatican qua đời vì Covid-19

Bệnh viện Imam Khomeini ở thủ đô Tehran. Ảnh: Reuters
Bệnh viện Imam Khomeini ở thủ đô Tehran. Ảnh: Reuters
TPO - Cựu Đại sứ Iran tại Vatican - ông Hadi Khosrowshahi đã qua đời vì Covid-19 sau nhiều ngày điều trị tại bệnh viện.

Ông Khosrowshahi (81 tuổi) đã qua đời tại một bệnh viện tại Iran hôm qua, 27/2, nâng số người tử vong vì Covid-19 tại nước này lên 26 người.

Tính đến thời điểm hiện tại, đã có 245 người được xác nhận nhiễm nCoV tại Iran, bao gồm một số quan chức chính phủ như Thứ trưởng Bộ Y tế, Phó Tổng thống phụ trách vấn đề phụ nữ và gia đình, người đứng đầu Ủy ban An ninh Quốc hội và Quan hệ đối ngoại.

Ít nhất 24 người đã khỏi bệnh và được xuất viện.

Dịch bệnh Covid-19 tại Iran đang tiếp tục có những diễn biến phức tạp, buộc các trường học và một số địa điểm tôn giáo phải đóng cửa.

Tổng thống Hassan Rouhani, trong khi đó, khẳng định dịch Covid-19 vẫn đang được kiểm soát và số người đến bệnh viện đã giảm đáng kể, nhờ sự nỗ lực của các chuyên gia y tế.

Theo Theo RT
MỚI - NÓNG
Địa ốc 24H: Hà Nội tìm chủ hai KĐT hơn 7.000 tỷ đồng; rộ đấu giá đất huyện vùng ven
Địa ốc 24H: Hà Nội tìm chủ hai KĐT hơn 7.000 tỷ đồng; rộ đấu giá đất huyện vùng ven
TPO - Hà Nội tìm chủ hai KĐT hơn 7.000 tỷ đồng tại huyện sắp lên quận; Huyện ngoại thành Hà Nội liên tục đấu giá đất, chuyên gia cảnh báo rủi ro; Bình Thuận nói về 10 dự án bất động sản đang bị điều tra; Hải Dương được chuyển 27ha đất trồng lúa làm khu đô thị;... là những thông tin nổi bật của Bản tin Địa ốc 24H ngày 25/7.