Cướp 20 triệu đồng và một nghìn tỷ Zimbabwe

Cướp 20 triệu đồng và một nghìn tỷ Zimbabwe
TPO - Khi đang chạy xe trên phố Nguyễn Hữu Huân (Hà Nội), thấy phụ nữ đi một mình, đeo túi bên người, Nguyễn Huy Tú và Trương Duy Ánh áp sát, giật túi, khiến nạn nhân ngã xuống đường. Bên trong túi, ngoài 20 triệu đồng, còn có tờ một nghìn tỷ Zimbabwe.

Ngày 22-6, hai kẻ tham gia vụ cướp là Nguyễn Huy Tú (17 tuổi, nhân viên một cây xăng ở Quảng Ninh) và Trương Duy Ánh (21 tuổi, ở Hòa Bình) bị tạm giữ tại trụ sở công an Hà Nội để điều tra hành vi cướp giật tài sản.

Theo cơ quan điều tra, do cần tiều ăn tiêu nên tối 6-6 Tú và Ánh mượn xe máy Novo của anh họ ở quận Hoàng Mai (Hà Nội), rủ nhau đi cướp. Sau hồi lòng vòng, đến phố Nguyễn Hữu Huân thì chúng hành động.

Tang vật vụ án
Tang vật vụ án.

Cướp được túi, tẩu thoát, chúng lục lấy hơn 20 triệu đồng, một tờ tiền Zimbabwe mệnh giá một nghìn tỷ, hai điện thoại cùng một số đồ vật. Sau đó, hai tên mang túi đến hồ ở Định Công vứt phi tang.

Đến khi bị bắt, Tú và Ánh còn khai tham gia ba vụ cướp khác. Những chiếc điện thoại, chúng không bán mà chia nhau sử dụng.

Theo Viết
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Bên trong dự án Phú Gia Compound.

Đà Nẵng hủy quyết định phê duyệt giá đất dự án liên quan Vũ 'nhôm'

TPO - UBND TP Đà Nẵng đã huỷ Quyết định 3387 ngày 2/8/2019 về phê duyệt giá đất cụ thể đối với dự án khu nhà ở Phú Gia Compound để làm cơ sở xác định nghĩa vụ tài chính từ đất thương mại dịch vụ sang đất ở. Trước đó, chủ đầu tư dự án này đã khởi kiện UBND TP liên quan đến hồ sơ pháp lý dự án này.