Có 28 kết quả :

Rất liên quan!

Rất liên quan!

TP - - Hàng tấn ngà voi cùng hàng chục cân sừng tê giác bị nghiền thành bột… - Hả? Họ định luyện đan thành thuốc cường dương, bổ thận à? - Sao cậu nghĩ thế?
Thời… sinh lý yếu!

Thời… sinh lý yếu!

TP - Chả biết có phải như các cụ bảo “no cơm, ấm cật, dậm dật tứ chi” không, mà bây giờ nhiều chuyên mục trên báo đài, tạp chí, đến bờ tường, cột điện cũng quảng cáo cường dương bổ thận, chữa yếu sinh lý!
Vì sao trứng vịt lộn phải ăn kèm rau răm?

Vì sao trứng vịt lộn phải ăn kèm rau răm?

Rau răm có vị cay nồng, mùi thơm hắc, tính ấm. Loại rau này nổi tiếng là kẻ thù của “chuyện ấy”. Từ xa xưa nhiều người còn truyền miệng nhau rằng, các nhà tu hành trong các nhà chùa thường sử dụng rau răm để giảm bớt ham muốn đời thường. Nó thường được dùng ăn kèm với trứng vịt lộn.
Tem chống hàng giả có tên Ama Kông

Tem chống hàng giả cho thuốc Ama Kông

TP - Từ ngày 16/7/2014, mỗi gói “thuốc cường dương bổ thận gia truyền chính hiệu” do thầy thuốc Khăm Phết Lào - người thừa kế hợp pháp của Vua Voi sản xuất, đều được dán tem chống hàng giả của Viện Khoa học hình sự Bộ Công an.
9 món ăn cho nam giới bị thận hư

9 món ăn cho nam giới bị thận hư

Thận hư là một căn bệnh đáng sợ đối với nam giới bởi nó liên quan đến khả năng sinh dục của nam giới có tốt hay không. Nếu khả năng sinh dục của một người đàn ông không tốt thì là thận hư rồi, vậy thì ăn gì để bổ đây? Chúng ta cùng xem dưới đây nhé:
Hoa cau tốt cho dạ dày

Hoa cau tốt cho dạ dày

TPO -Hoa, quả, thậm chí cả rễ của cây cau đều có nhiều tác dụng chữa bệnh rất tốt, từ ho, dạ dày, khó tiêu, chán ăn, hen suyễn đến cả ...cường dương.
Thịt lươn tốt cho người tiểu đường

Thịt lươn tốt cho người tiểu đường

Lươn giúp hạ đường huyết, nên là món ăn thích hợp cho người bệnh đái tháo đường.Lươn cũng giầu chất đạm, viatmin nên là bài thuốc bổ, thuốc chữa nhiều bệnh hiệu quả, đặc biệt là "cường dương sinh tinh".