Cưới xong, chồng thông báo có con riêng

Ảnh minh họa
Ảnh minh họa
Cưới nhau được 5 tháng, chồng tôi thú nhận đã có con riêng hai tuổi với một người phụ nữ khác.

Tôi năm nay tròn 25 tuổi, vừa lấy chồng được 5 tháng, đang mang bầu được hơn 2 tháng. Chồng tôi làm kỹ sư cho một doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài, còn tôi là một giáo viên. Trước khi làm đám cưới, chúng tôi cũng có một quãng thời gian tìm hiểu nửa năm trời.

Cũng phải nói thêm là, tôi và chồng quen nhau nhờ mai mối một người bạn của mẹ tôi. Sau nửa năm trời tìm hiểu, thấy anh cũng là người có trách nhiệm với công việc, gia đình, nên chúng tôi tiến đến hôn nhân.

Cứ ngỡ mình may mắn, lấy được một người đàn ông có công việc ổn định, thu nhập khá, lại có trách nhiệm với gia đình, vậy mà thật không ngờ, 5 thang sau khi làm đám cưới, niềm vui chưa trọn vẹn, tôi đã ngã ngửa vì chồng có một đứa con riêng hơn 2 tuổi. Tồi tệ hơn, anh thông báo cho tôi thông tin này khi tôi đã mang bầu được 2 hơn 2 tháng.

Anh nói đứa con riêng ấy ra đời ngoài ý muốn của anh, anh chỉ muốn chơi bời với người con gái kia chứ không xác định cưới cô ta làm vợ, nhưng cô ta đã có bầu, ban đầu anh cứ ngỡ đó không phải là con của anh, nên cũng không bắt cô gái đó đi phá thai. Khi đứa bé đẻ ra, anh đi xét nghiệm ADN và mới biết đó chính xác là con của mình.

Có điều mẹ đứa bé là một người phụ nữ không ngoan, cô ta ngủ với rất nhiều người đàn ông cùng một lúc, anh chỉ là một trong số đó nên anh không thể cưới cô ấy làm vợ được, anh cũng không yêu cô ta. Bây giờ hàng tháng anh vẫn đến thăm con và cho quà chứ không còn quan hệ gì với mẹ của nó.

Đáng buồn là, bố mẹ và người thân của anh cũng biết chuyện anh có con riêng nhưng tuyệt đối không ai nói với tôi điều đó trước khi chúng tôi làm đám cưới với nhau. Tôi có cảm giác anh và những người thân của anh đang cố tình lừa dối tôi, và đợi khi mọi chuyện đã rồi, khi tôi đã làm vợ và sắp có con với anh thì họ mới nói cho tôi biết chuyện để tôi không thể thay đổi.

Anh mong tôi tha thứ và chấp nhận sự thật này, anh nói nếu tôi muốn, từ nay anh cũng sẽ không đến thăm và không cho quà đứa bé đó nữa. Nếu tôi đồng ý, chúng tôi sẽ chuyển nhà vào TP Hồ Chí Minh sống để tôi yên tâm, và đỡ phải suy nghĩ nhiều về mối quan hệ của tôi và người con gái kia.

Theo Thủy Hương

Theo Giadinh.net
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

 Đồng Nai: Lập đường dây nóng tiếp nhận phản ánh vi phạm về phòng, chống dịch COVID-19

Đồng Nai: Lập đường dây nóng tiếp nhận phản ánh vi phạm về phòng, chống dịch COVID-19

TPO -   Bí thư Tỉnh ủy Đồng Nai đề nghị UBND tỉnh thiết lập đường dây nóng tiếp nhận phản ánh của nhân dân về các sai phạm trong phòng, chống dịch COVID-19 để kịp thời xử lý. Lãnh đạo Tỉnh ủy Đồng Nai cũng đề nghị UBND các cấp chuẩn bị kế hoạch xây dựng khu phố, ấp vùng xanh phù hợp với kế hoạch phòng, chống dịch trong tình hình mới.