Cưới vợ trong bệnh viện 4 giờ trước khi chết

Ian- Gemma và các con
Ian- Gemma và các con
Một người đàn ông đã làm đám cưới với bạn gái ngay trên giường bệnh chỉ vài giờ trước khi qua đời vì một dạng hiếm của căn bệnh ung thư.

Đó là câu chuyện cảm động của anh Ian Tong (31 tuổi, ở Lancashire, Anh) và bạn gái Gemma (28 tuổi) – người có với anh 2 đứa con. Đám cưới của họ diễn ra tại Bệnh viện Blackpool Victoria – nơi anh Ian điều trị căn bệnh nan y ung thư biệt hóa tế bào lớn.

Daily Mail ngày 20/7 đưa tin người đàn ông đã qua đời vào sáng 14/7 sau khi được chẩn đoán mắc bệnh ung thư hồi cuối tháng 4 và trải qua 6 tuần nằm viện. Điều đặc biệt cảm động là cặp đôi đã kết hôn lúc 3 giờ 30 ngày 14/7 tại bệnh viện dưới sự chứng kiến của bạn bè và gia đình.

Cưới vợ trong bệnh viện 4 giờ trước khi chết ảnh 1
Cưới vợ trong bệnh viện 4 giờ trước khi chết ảnh 2

Ian và Gemma những ngày cuối hạnh phúc tại bệnh viện

Các điều dưỡng đã giúp cặp đôi có được bữa tiệc cuối cùng và làm hai người ngạc nhiên với bánh, thiệp, đồ trang trí.

“Khi biết việc anh quyết định tổ chức đám cưới trong bệnh viện, các y tá đã vô cùng ngạc nhiên. Nhưng sau đó, họ đã sắp xếp mọi thứ cho chúng tôi, tất cả được trang trí bằng giấy bạc.”, Gemma nói.

Gemma nghẹn ngào kể rằng hai người đính hôn từ tháng 3-2014 và quyết định cưới sau khi các bác sĩ tiên lượng Ian khó qua khỏi. “Gương mặt của Ian khi anh nói lời thề thật kỳ diệu, giống như anh ấy chưa từng bị bệnh. Ian con còn rất trẻ, anh ấy không bao giờ nghĩ đến chuyện mình sẽ chết”, Gemma nói trong nước mắt.

Gemma nói rằng cô từng mơ về đám cưới lớn chỉ toàn màu trắng với Ian nhưng không thực hiện được. Tuy nhiên, lễ cưới lấp lánh màu giấy bạc sẽ là kỷ niệm đáng trân trọng nhất trong suốt quãng đời còn lại của cô.

Bệnh cạnh vợ và hai con, Iran qua đời để lại cha mẹ, hai anh trai và hai chị gái. Hiện Gemma đang tuyên truyền để nâng cao nhận thức của mọi người về căn bệnh ung thư biệt hóa tế bào lớn mà Ian mắc phải - chỉ chiếm 3% trong tất cả các ca ung thư hạch.

Theo L. Thoa
Theo Người lao động
MỚI - NÓNG
Shark Bình nói về ồn ào ngoại tình, rạn nứt với Phương Oanh
Shark Bình nói về ồn ào ngoại tình, rạn nứt với Phương Oanh
TPO - Doanh nhân Hòa Bình (Shark Bình) nói ông không biết ai tên HCK (chỉ Á hậu Hoàng Kim Chi, PV), đồng thời cho rằng thông tin ông ngoại tình là vô căn cứ. Từ giữa tháng 7, ồn ào bủa vây Shark Bình sau khi mạng xã hội xuất hiện bài viết ám chỉ hôn nhân của "búp bê" gặp trục trặc vì "cá mập" ngoại tình.