'Cười vỡ bụng' trong những ngày Tết

'Cười vỡ bụng' trong những ngày Tết
TPO – Người xem sẽ được tận hưởng cảm giác vui vẻ, sảng khoái đầu xuân qua chương trình hài kịch “Cười vỡ bụng”, diễn ra vào các ngày mùng 4, 5, 6 Tết tại Cung Văn hóa Hữu Nghị Hà Nội.
'Cười vỡ bụng' trong những ngày Tết ảnh 1
Danh hài Tự Long

Đây là chương trình do Công ty CP giới thiệu Văn hóa Nghệ thuật Đông Đô tổ chức với sự tham gia diễn xuất của các nghệ sĩ nổi tiếng như Chí Trung, Thanh Dương, Xuân Bắc, Tự Long, Thành Trung, Vân Dung…

Qua các tiểu phẩm Mạt cưa, mướp đắng (Chí Trung - Thanh Dương) , Quán nhậu tất niên (Xuân Bắc - Tự Long – Thành Trung), Chuyện tình của Dung, do chính danh hài Vân Dung diễn. 

Chương trình còn có sự góp mặt của danh hài Thúy Nga “bán khoai tây” đến từ TP Hồ Chí Minh và “thầy bói”Chiến Thắng qua tiểu phẩm Gieo quẻ đầu năm.

Chương trình như một lời tri ân với khán giả trong suốt thời gian vừa qua của Công ty Đông Đô.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Chuyên gia lý giải việc tranh nhái nàng Mona Lisa được bán với giá khủng gần 3,5 triệu USD

Chuyên gia lý giải việc tranh nhái nàng Mona Lisa được bán với giá khủng gần 3,5 triệu USD

TPO - Phiên đấu giá trực tuyến tại nhà đấu giá tranh Christie's (Hồng Kông) vừa kết thúc vào tối 18/6, bức tranh nhái mang tên The Hekking Mona Lisa (được vẽ copy từ bức tranh nổi tiếng La Joconde - hay Mona Lisa của danh hoạ thiên tài Leonardo da Vinci ) được bán với giá 2,9 triệu EUR, tương đương gần 3,5 triệu USD. 
Nhà văn Nguyễn Xuân Khánh và Chuyện ngõ nghèo

Chút vĩ thanh Chuyện ngõ nghèo

TP - Bữa mới rồi ngồi với nhà văn Tạ Duy Anh mới bừng ra vài cái à. Thì ra cái tên sách Chuyện ngõ nghèo do NXB Hội Nhà văn in lần đầu năm 2016 là của đích tác giả Nguyễn Xuân Khánh chứ chẳng phải ai khác!
Gặp hai số 8 huyền thoại Lưu Ngọc Mai-Nguyễn Hồng Sơn và những chuyện độc trên sân cỏ

Gặp hai số 8 huyền thoại Lưu Ngọc Mai-Nguyễn Hồng Sơn và những chuyện độc trên sân cỏ

TPO - Kiểu ăn mừng độc nhất vô nhị cho đến nay vẫn được xếp hạng là “đẹp nhất trong lịch sử bóng đá Việt”, nhiệm vụ “không tưởng” của một cầu thủ “đinh” khi vào sân, những chấn thương theo suốt cuộc đời... là những câu chuyện chưa từng kể được các cầu thủ chia sẻ trong chương trình Quán Thanh Xuân sẽ được phát trên sóng VTV1 vào 20:40, chủ nhật 20/6/2021.