Có 57 kết quả :

Tắm sông, 2 thanh niên bị đuối nước

Tắm sông, 2 thanh niên bị đuối nước

TPO - Cuồi tuần được nghỉ làm, nhóm 8 thanh niên tổ chức đi bắt cá, nhưng do không có cá nên cả nhóm về nhà cất dụng cụ rồi cả nhóm lại quay lại đoạn đê sông để tắm. Trong lúc tắm có 2 thanh niên bị đuối nước dẫn đến tử vong.
Chợ đêm Đà Lạt đông nghẹt khách

Đà Lạt “thất thủ” vào những ngày cuối tuần

TPO - Nếu như trước kia phố núi Đà Lạt thơ mộng, yên bình chỉ trở nên đông đúc, nhộn nhịp trong những dịp lễ, tết thì giờ đây cuối tuần nào Đà Lạt cũng đông nghẹt khách, kéo theo đó là sự quá tải về giao thông, các dịch vụ du lịch, đặc biệt là giá phòng nghỉ tăng cao so với những ngày khác trong tuần.
Hình minh họa.

Cuối tuần của bạn: Bọ Cạp có nguồn thu rủng rỉnh

TPO - Theo Mật ngữ 12 chòm sao, cuối tuần này Cự Giải có cảm xúc mãnh liệt, bạn chỉ muốn bày tỏ hết tình cảm của mình để người ấy biết được bạn hạnh phúc thế nào khi có người ấy ở bên cạnh sẻ chia yêu thương trong khi Bọ Cạp có được nguồn thu rủng rỉnh, xứng đáng với công sức bỏ ra.
Hình minh họa.

Cuối tuần của bạn: Sư Tử đề phòng mất của

TPO - Theo Mật ngữ 12 chòm sao, cuối tuần này tài vận của bạn cũng chẳng có vẻ gì là khởi sắc, lại còn thêm 'điềm' mất của. Tới những nơi đông đúc như trung tâm thương mại, siêu thị, bến xe cần hết sức lưu ý tư trang đồ đạc kẻo có khả năng bị kẻ gian móc túi, trộm cắp tài sản.