Cuối tuần của bạn: Bảo Bình khủng hoảng tài chính

TPO - Trong hai ngày thứ Bảy và Chủ nhật, Bạch Dương bỗng nổi hứng phiêu lưu, Kim Ngưu thu mình trong vỏ ốc, Nhân Mã muốn có không gian riêng, Song Ngư phải gánh nhiều trọng trách.

Bạch Dương (21/3 - 19/4)

Thứ Bảy, Bạch Dương cảm thấy tò mò về mọi thứ và muốn được phiêu lưu. Hãy tham gia vào một chuyến cắm trại hoặc mua vé đi xem ca nhạc vào phút chót. Sau một thời gian dài căng thẳng đầu óc, giờ là lúc bạn cần quan tâm đến cảm xúc của chính bản thân mình.

Kết thúc một ngày đầy hào hứng, đến Chủ nhật, Bạch Dương lại muốn giấu mình và nghỉ ngơi. Bạn có thể đã phát hiện ra sự thật về một người không đáng tin cậy, hoặc một ai đó có thể đã làm điều không hay với bạn. Sự buồn bã này sẽ kéo dài.

Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Cuối tuần, Kim Ngưu dường như không muốn gặp ai cả. Bạn chỉ muốn được ở một mình và chăm sóc cho gia đình nhỏ.

Chủ nhật, Kim Ngưu có một chút mâu thuẫn với bạn bè và không thể đi đến một ý kiến thống nhất. Người duy nhất hòa hợp với bạn lúc này là người yêu. Hãy lên lịch cho một cuộc hẹn lãng mạn ngay trong hôm nay.

Song Tử (21/5 - 21/6)

Sau một thời gian căng thẳng, giờ là lúc Song Tử cần làm dịu mối quan hệ với người yêu bằng những cuộc hẹn hò. Hãy dành cho họ toàn bộ thời gian của mình và bạn có thể sẽ nhận được một niềm vui rất lớn trong chuyện tình cảm.

Trong thời gian tới, do sao Kim nghịch hành, chuyện tình yêu của Song Tử sẽ tiến triển rất nhanh và có thể chuyển lên một cấp độ mới cao hơn.

Cự Giải (22/6 - 22/7)

Dù là cuối tuần nhưng cảm hứng lao động của Cự Giải đang lên cao ngùn ngụt. Có một số việc đang chờ bạn giải quyết, ví dụ như sơn lại tủ hoặc làm sạch sàn gỗ.

Thứ Bảy, Cự Giải sẽ cảm thấy có động lực để theo đuổi giấc mơ của mình. Tuy nhiên, một vài trở ngại sẽ xuất hiện.

Chủ nhật, hãy chú ý đến lời ăn tiếng nói. Những bình luận của bạn nghe thì có vẻ vui nhưng sẽ khiến người khác cảm thấy đau lòng.

Sư Tử (23/7 - 22/8)

Cuối tuần này, Sư Tử tập trung toàn bộ thời gian vào các dự án riêng, ví dụ như tự chế một món đồ nào đó hoặc đi chơi hội.

Chủ nhật, bạn trở nên thận trọng hơn trong chuyện tình yêu. Bạn bắt đầu nhìn người yêu bằng một cặp mắt dò xét và thận trọng. Nếu một số vấn đề liên quan đến sự tin tưởng lại nổi lên một lần nữa, hãy cân nhắc chuyện cắt đứt quan hệ với người này và đến với người đáng tin cậy hơn.

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Thứ Bảy, tình yêu của Xử Nữ có thể sẽ khởi sắc trông thấy. Bạn nhận được sự quan tâm đặc biệt của người yêu, thậm chí là cả bạn bè và đồng nghiệp.

Chủ nhật, một số vấn đề cũ có thể sẽ nổi lên khiến bạn bối rối. Đừng lo lắng, bạn sẽ giải quyết được vấn đề và cuộc sống sẽ trở nên dễ dàng hơn vào tuần sau.

Thiên Bình (23/9 - 23/10)

Thứ Bảy là ngày dành cho các mối quan hệ xã hội của Thiên Bình. Bạn có thể sẽ đến nhà ai đó chơi hoặc tổ chức một bữa tiệc cho tất cả mọi người.

Chủ nhật, một vài vấn đề khiến Thiên Bình mệt mỏi suốt thời gian dài sẽ chấm dứt. Hãy bắt đầu những dự định mới và đừng ngần ngại thử những điều mà bạn chưa từng thử.

Bọ Cạp (24/10 - 21/11)

Thứ Bảy, Bọ Cạp trở nên sang chảnh và sành điệu. Bạn phát huy tối đa sự tinh tế của mình trong việc mua sắm đồ dùng gia đình và trang trí cho tổ ấm.

Một số mối quan hệ thân thiết có thể trở nên phức tạp vì rơi vào giai đoạn thoái trào. Việc bạn cần làm lúc này là can đảm thay đổi để mang đến những trải nghiệm mới cho tất cả mọi người, từ đó cải thiện mối quan hệ vốn đang ở trong thời kì sóng gió.

Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Cuối tuần này, Nhân Mã cảm thấy cần có không gian riêng để được thoải mái vẫy vùng. Bạn cảm thấy tự tin vào bản thân mình nhưng cần suy nghĩ thật kĩ trước khi đặt ra bất kì một kế hoạch gì, kẻo bạn sẽ sớm hối hận.

Chủ nhật gia đình của Nhân Mã có thể gặp một số trục trặc. Bạn cảm thấy không thoải mái khi ở nhà. Thay vì cứ cố lại gần người khác để gây sự thì Nhân Mã nên tập trung vào việc làm mới căn nhà của mình.

Ma Kết (22/12 - 19/1)

Thứ Bảy, Ma Kết được gia đình và bạn bè ủng hộ hết mình với những dự định riêng. Bạn có thể làm bất cứ việc gì mình muốn, kể cả... nằm dài ngủ suốt ngày. Giờ là lúc bạn phải lấy lại sức để bắt đầu cho một thời kì bận rộn mới.

Đến Chủ nhật, một vài cuộc tranh luận hoặc sự hiểu lầm có thể sẽ bùng phát vì tâm trạng của bạn khá bất thường.

Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Thứ Bảy, Bảo Bình có thể rơi vào một cuộc khủng hoảng tài chính. Có lẽ đã đến lúc bạn phải cắt giảm chi tiêu để tránh tình trạng rỗng túi. Trong công việc, bạn khó có thể tìm được sự hòa hợp với các đồng nghiệp.

Tuy nhiên, đừng vội bi quan vì khi kết thúc dịp cuối tuần, vận may của Bảo Bình bắt đầu quay lại và tình hình tài chính khởi sắc trông thấy. Bạn nhận được nhiều cơ hội trong công việc và sự ngưỡng mộ của những người xung quanh.

Song Ngư (19/2 - 20/3)

Thứ Bảy, Song Ngư bị đặt lên vai nhiều trọng trách vô cùng nặng nề. Tuy nhiên, đây cũng là dịp để bạn thể hiện bản thân mình.

Chủ Nhật, Song Ngư cảm thấy tự ti, thậm chí tự đánh giá thấp bản thân mình. Hãy tự tin lên vì bạn rất quyến rũ. Giờ là lúc bạn thay đổi phong cách ăn mặc để mang đến sự mới mẻ trong tình yêu.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm