Cưỡi ngựa vào siêu thị mua sắm như chốn không người

Cưỡi ngựa vào siêu thị mua sắm như chốn không người
TPO - Nhân viên và khách hàng tại một siêu thị ở Nam Phi ngỡ ngàng khi thấy một người đàn ông vô tư cưỡi ngựa đi khắp các lối đi để mua sắm.

Đoạn video đăng trên tờ Daily Mail ngày 20/2 cho thấy, một người đàn ông đội mũ thản nhiên cưỡi ngựa đi lại trong siêu thị để xem hàng, bất chấp ánh mắt ngỡ ngàng của nhân viên siêu thị và những khách hàng khác. Người này sau đó bị quản lý siêu thị đuổi ra ngoài.

Player Loading...

Được biết, đoạn video quay tại siêu thị Spar ở thị xã Jeffreys Bay, tỉnh Eastern Cape của Nam Phi, do khách hàng có tên Alistair Smith (49 tuổi) ghi lại.

Cưỡi ngựa vào siêu thị mua sắm như chốn không người ảnh 1

“Khi bước vào siêu thị, tôi thấy người đàn ông cưỡi ngựa. Ban đầu, mọi người nghĩ anh ta là một người biểu diễn để gây quỹ, cho đến khi quản lý đuổi anh ta ra ngoài. Thật buồn cười. Mọi người đều có chung một biểu cảm ngỡ ngàng khi anh ta và con ngựa xuất hiện”, ông Smith kể.

Theo vị khách này, con ngựa hơi hoảng loạn khi mọi người bàn tán. Thậm chí, gạch hoa trơn khiến con vật bị trượt chân.

Theo Theo Daily Mail
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Xét nghiệm COVID-19 bằng phương pháp ngoáy họng tại Bắc Kinh.

Trung Quốc nghiên cứu xét nghiệm COVID-19 qua hơi thở, có kết quả sau 10 phút

TPO - Nghiên cứu mới nhất của nhóm nghiên cứu Trung Quốc có thể giúp mọi người thoát khỏi cảm giác khó chịu khi lấy mẫu xét nghiệm COVID-19 bằng cách ngoáy họng hoặc ngoáy mũi, đồng thời tiết kiệm thời gian, vì phương pháp thử nghiệm mới chỉ yêu cầu bệnh nhân thở vào túi trong 30 giây và sau 5-10 phút đã có kết quả.