‘Cười đau bụng' trước cảnh hổ bị ngã ‘chổng vó’ khi trèo cây săn khỉ

Chú hổ bị ngã khi cố gắng săn khỉ.
Chú hổ bị ngã khi cố gắng săn khỉ.
TPO - Trong lúc đang cố gắng trèo lên cây để săn khỉ, con hổ đã không may ngã xuống đất từ khoảng cách khá cao.

Được biết, cảnh tượng này được các du khách tình cờ ghi lại được khi đang tham quan khu Bảo tồn động vật hoang dã Corbett ở Ramnagar ở Ấn Độ. Trong đoạn video này, con hổ đã cho thấy sự quyết tâm của mình trong việc giết chết chú khỉ khi leo thẳng lên cây.

Thế nhưng, do không phải là loài leo trèo giỏi, nên con hổ đã gặp vô vàn khó khăn trong việc tiếp cận con mồi. Trong khi đó, chú khỉ lại tỏ ra cực kỳ thông minh khi lựa chọn những cành cây nhỏ yếu làm nơi cố thủ.

Cuối cùng, do quá ham mồi nên con hổ đã trèo ra một nhánh cây nhỏ. Chính điều này khiến cành cây bị gẫy và đương nhiên là “chúa sơn lâm” này liên bị rơi thẳng xuống đất từ khoảng cách khá cao.

Chứng kiến điều này, rất nhiều du khách đã không thể nhịn cười trước sự ngớ ngẩn của con hổ. Mời quý độc giả cùng theo dõi clip dưới đây để xem pha săn mồi hài hước của “ông ba mươi” này.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Trái đất ngừng quay sẽ dẫn đến nhiều điều tồi tệ.

Điều gì sẽ xảy ra nếu Trái đất đột ngột ngừng quay?

TPO - Trái đất vẫn quay đều đặn, ngay cả khi chúng ta không thể nhìn, chạm, nghe hay cảm nhận được. Vậy, điều gì sẽ xảy ra nếu Trái đất đột ngột ngừng quay? Nếu ngừng quay, mômen động lượng của mọi vật thể trên Trái đất sẽ bị xé toạc, dẫn đến nhiều điều tồi tệ.
Đồ gốm trang trí công phu được tìm thấy dưới nước.

Tìm thấy con tàu cổ đại và khu mộ ở thành phố dưới nước tại Ai Cập

TPO - Các nhà khảo cổ đã phát hiện ra xác một con tàu Ai Cập 2.200 năm tuổi bị chìm sau khi bị va chạm với những khối đá khổng lồ từ ngôi đền Amun nổi tiếng. Cái gọi là galley, cùng với một khu đất chôn cất, được phát hiện bên dưới biển Địa Trung Hải ở Thonis-Heracleion, một thành phố đã chìm xuống nước từ lâu.