‘Cười đau bụng' trước cảnh hổ bị ngã ‘chổng vó’ khi trèo cây săn khỉ

Chú hổ bị ngã khi cố gắng săn khỉ.
Chú hổ bị ngã khi cố gắng săn khỉ.
TPO - Trong lúc đang cố gắng trèo lên cây để săn khỉ, con hổ đã không may ngã xuống đất từ khoảng cách khá cao.

Được biết, cảnh tượng này được các du khách tình cờ ghi lại được khi đang tham quan khu Bảo tồn động vật hoang dã Corbett ở Ramnagar ở Ấn Độ. Trong đoạn video này, con hổ đã cho thấy sự quyết tâm của mình trong việc giết chết chú khỉ khi leo thẳng lên cây.

Thế nhưng, do không phải là loài leo trèo giỏi, nên con hổ đã gặp vô vàn khó khăn trong việc tiếp cận con mồi. Trong khi đó, chú khỉ lại tỏ ra cực kỳ thông minh khi lựa chọn những cành cây nhỏ yếu làm nơi cố thủ.

Cuối cùng, do quá ham mồi nên con hổ đã trèo ra một nhánh cây nhỏ. Chính điều này khiến cành cây bị gẫy và đương nhiên là “chúa sơn lâm” này liên bị rơi thẳng xuống đất từ khoảng cách khá cao.

Chứng kiến điều này, rất nhiều du khách đã không thể nhịn cười trước sự ngớ ngẩn của con hổ. Mời quý độc giả cùng theo dõi clip dưới đây để xem pha săn mồi hài hước của “ông ba mươi” này.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

'Khoa học đang thay đổi sức khỏe toàn cầu như thế nào?'

'Khoa học đang thay đổi sức khỏe toàn cầu như thế nào?'

“Chúng ta muốn hái quả, nhưng quả ngọt phải là kết quả của những hạt giống đã được gieo trồng từ nhiều thập kỷ trước. Phải qua rất nhiều thế hệ, chúng ta mới có thể thu về “nguyên liệu" cần thiết để tạo ra những phát minh khoa học đột phá nhằm kiểm soát COVID-19 hay những bệnh nguy hiểm khác", GS Ezekiel Emanuel chia sẻ tại chương trình Đối thoại Khoa học do Quỹ VinFuture tổ chức trực tuyến.