Cười bể bụng với thiệp cưới bá đạo 'lệnh truy nã' của đôi trẻ Tuyên Quang

Cười bể bụng với thiệp cưới bá đạo 'lệnh truy nã' của đôi trẻ Tuyên Quang
Thanh Tùng - Hoài Thu khiến nhiều bạn bè bất ngờ khi mời cưới bằng tấm thiệp "lệnh truy nã" với mức án tù chung thân cho hai nhân vật chính. Thiệp mời bá đạo này đã thu hút sự quan tâm trên mạng với hàng nghìn lượt chia sẻ.

Thiệp mời "lệnh truy nã" của đôi trẻ Tuyên Quang mới đây thu hút sự quan tâm trên mạng với hàng nghìn lượt chia sẻ.

Theo đó, tấm thiệp ghi rõ ngày tổ chức lễ cưới, thông tin gia đình hai bên, tên cô dâu, chú rể. Còn mặt sau là sơ đồ hướng dẫn đường đi.

Đặc biệt, nội dung thư mời khá thú vị. Bên ngoài, dòng chữ "Thiệp hồng" thường thấy được thay bằng… "Lệnh bắt giữ". Nhân vật "bị truy lùng" không ai khác chính là cô dâu, chú rể, với mức án tù chung thân.

Cười bể bụng với thiệp cưới bá đạo 'lệnh truy nã' của đôi trẻ Tuyên Quang ảnh 1 Thiệp cưới là "lệnh truy nã" của đôi trẻ Tuyên Quang.

Trên trang cá nhân của hai nhân vật chính, bạn bè hiện chia sẻ ảnh thiệp cưới độc đáo kèm các bình luận như "Thiệp mời quá xá đỉnh", "Thiệp cưới bá đạo", "Thật độc đáo"...

Tâm sự với PV, cô dâu Hoài Thu và chú rể Nguyễn Thanh Tùng (cùng 21 tuổi, quê Tuyên Quang) tỏ ra khá bất ngờ khi thiệp cưới của mình được dân mạng quan tâm, yêu mến.

Thanh Tùng cho biết anh là người lên ý tưởng, thực hiện tấm thiệp này. Chàng trai đến từ Tuyên Quang muốn lưu giữ kỷ niệm đẹp cho hôn lễ. Do đó, anh đã tự thiết kế, thay vì sử dụng thiệp hồng truyền thống.

Tuy nhiên, thư mời mới lạ này chỉ được gửi đến những bạn bè thân thiết của chú rể. Trước đó, anh đã hỏi ý kiến vợ, cả hai thống nhất rồi cùng nhau đi in.

"Mình muốn tạo cảm giác thú vị, sáng tạo cho đám cưới. Việc này tốn nhiều công và mạo hiểm nên mình chỉ in 30 tấm đưa bạn thân", Tùng tiết lộ.

Bạn bè sau khi nhận thiệp đều tỏ ra thích thú. Không chỉ khen ngợi, họ còn chụp ảnh để kỷ niệm và chia sẻ lên Facebook.

Thanh Tùng - Hoài Thu yêu nhau được 3 năm. Cả hai cùng quê Tuyên Quang, gắn bó từ hồi cấp 3. Hiện Tùng cùng vợ sắp cưới mở chung một cửa hàng làm tóc và móng ở quê nhà.

Cười bể bụng với thiệp cưới bá đạo 'lệnh truy nã' của đôi trẻ Tuyên Quang ảnh 2 Thiệp cưới của Thanh Tùng - Hoài Thu được nhiều bạn bè ủng hộ.
Cười bể bụng với thiệp cưới bá đạo 'lệnh truy nã' của đôi trẻ Tuyên Quang ảnh 3 Đôi trẻ gắn bó với nhau từ thời cấp 3.
Cười bể bụng với thiệp cưới bá đạo 'lệnh truy nã' của đôi trẻ Tuyên Quang ảnh 4 Ảnh cưới của cô dâu Hoài Thu và chú rể Thanh Tùng
Theo Theo Zing
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm