Cuộc thi Miss World Vietnam có những thay đổi gì mới mẻ khi trở lại vào năm 2022?

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Tại buổi họp báo khởi động cuộc thi Miss World Vietnam 2022 diễn ra vào sáng 22/12, BTC đã công bố những thay đổi mới mẻ.

Sáng 22/12, tại TP. HCM đã diễn ra buổi họp báo khởi động Miss World Vietnam 2022 với sự tham gia của dàn Hoa hậu, Á hậu đình đám như Đỗ Mỹ Linh, Lương Thùy Linh, Tường San, Kiều Loan...

Sau thời gian phải tạm dừng vì dịch bệnh, Miss World Việt Nam 2022 trở lại đường đua nhan sắc với những thay đổi đáng mong đợi, hứa hẹn một mùa giải sôi động.

Theo đó, sau nghị định 144/2020/NĐ-CP Chính phủ ban hành, quy định về hoạt động nghệ thuật biểu diễn, cuộc thi Miss World Việt Nam 2022 chấp nhận các thí sinh đã qua phẫu thuật thẩm mỹ. Đây là một cơ hội cho các thí sinh hoàn thiện vẻ đẹp bên ngoài tham gia con đường chinh phục vương miện.

Cuộc thi Miss World Vietnam có những thay đổi gì mới mẻ khi trở lại vào năm 2022? ảnh 1
Top 3 Miss World Vietnam 2019 tại buổi họp báo.

Miss World Việt Nam 2022 sẽ tổ chức tuyển sinh trên toàn quốc với 3 vòng sơ khảo tại 3 miền: Hà Nội – Đà Nẵng – TP. HCM.

Vòng Bán kết với 60 thí sinh dự kiến diễn ra vào tháng 3 - tháng 4/2022. Miss World Việt Nam năm nay sẽ thay đổi format tập trung vào một đêm Bán kết thay vì 2 đêm như mùa giải đầu.

Vòng Chung kết dự kiến diễn ra vào tháng 4 - tháng 5/2022 tại TP. Vũng Tàu với 40 thí sinh toàn quốc.

Miss World Việt Nam năm nay có nhiều giải thưởng phụ với các phần thi hấp dẫn được livestream xuyên suốt hành trình. Qua đó, các thí sinh có nhiều môi trường để thể hiện bản lĩnh, cá tính của mình. Đồng thời, Ban Giám Khảo và khán giả cũng có thêm cơ sở để đánh giá từng thí sinh.

Sau khi hoãn tổ chức vì dịch bệnh, để khuyến khích người dân ở nhà phòng chống dịch, BTC Miss World Việt Nam đã phát động cuộc thi ảnh online “Không đâu bằng nhà - No place like home”, tạo ra một sân chơi bổ ích không chỉ cho thí sinh mà còn cho các khán giả yêu mến cuộc thi.

Cuộc thi Miss World Vietnam có những thay đổi gì mới mẻ khi trở lại vào năm 2022? ảnh 2
Dàn người đẹp khoe sắc tại buổi họp báo sáng 22/12.

Hoạt động đã thu hút nhiều sự quan tâm và tham gia của đông đảo khán giả, sức lan tỏa của cuộc thi đã góp phần kêu gọi mọi người ở nhà trong giai đoạn dịch bệnh căng thẳng.

Cùng với đó là Chuỗi livestream "Sức sống Việt Nam" khai thác những quan niệm sống ý nghĩa cùng những tiết lộ hậu trường đầy thú vị từ dàn người đẹp, ca sĩ diễn viên đình đám. Chuỗi livestream còn chứa đựng vô vàn những câu chuyện và khoảnh khắc đặc sắc đang thu hút sự quan tâm của đông đảo khán giả.

Sau 2 năm đăng quang, Top 3 Miss World Việt Nam 2019 đã hoàn toàn chinh phục được khán giả với tài sắc vẹn toàn. Với sự trở lại lần này Miss World Việt Nam 2022 sẽ mang đến một format hấp dẫn, xây một hành trình chuyên nghiệp để các cô gái trưởng thành sau khi bước ra từ cuộc thi.

MỚI - NÓNG
Bà Trần Thị Diệu Thuý tái đắc cử Chủ tịch Liên đoàn Lao động TPHCM
Bà Trần Thị Diệu Thuý tái đắc cử Chủ tịch Liên đoàn Lao động TPHCM
TPO - Tại phiên họp lần thứ nhất Ban Chấp hành Công đoàn TPHCM lần thứ XII, nhiệm kỳ 2023 - 2028, các đại biểu đã bầu Ban Thường vụ gồm 17 thành viên. Trong đó, bà Trần Thị Diệu Thúy - Chủ tịch Liên đoàn Lao động TPHCM khoá XI, nhiệm kỳ 2018 - 2023, tái đắc cử chức vụ Chủ tịch Liên đoàn Lao động TPHCM khoá XII, nhiệm kỳ 2023 - 2028. Bốn Phó Chủ tịch gồm các ông, bà: Trần Đoàn Trung, Phạm Chí Tâm, Lê Thị Kim Thúy và Phùng Thái Quang.