“Cuộc thi kỹ năng Mạng Cisco 2008” lần thứ nhất

“Cuộc thi kỹ năng Mạng Cisco 2008” lần thứ nhất
Các anh tài trong lĩnh vực kết nối mạng đã dự vòng chung kết Cuộc thi Kỹ năng Mạng Cisco 2008 lần đầu tiên của Việt Nam tổ chức tại Học viện Mạng Bách khoa thuộc trường Đại học Bách khoa Hà Nội. 

Cuộc thi đã thu hút được đông đảo sinh viên là học viên của Học viện Mạng Cisco trên khắp cả nước. Ngoài mục đích trao thưởng cho những học viên suất sắc nhất, cuộc thi còn là nơi tranh tài cho các học viên của học viện. Điểm số không chỉ là để phân định ra các đội tài giỏi nhất mà còn là động lực để các thí sinh tiếp tục bồi dưỡng và thực hành các kỹ năng về IT.

Thông qua các bài thi lý thuyết và thực hành, 10 đội đến từ 6 học viện trên khắp cả nước đã được lựa chọn để vào vòng chung kết, trong đó, 3 đội đã giành chiến thắng với số điểm cao nhất, gồm có:

• Đội nhất: Học viện Mạng Bách khoa - Đại học Bách khoa Hà Nội. Một phiếu dự thi chứng chỉ CCNP routing/switching trị giá 300 USD cho mỗi thành viên.

• Đội nhì: Học viện mạng Pronet – Khu Công nghệ phần mềm ĐH Quốc qia TPHCM. Một phiếu dự thi chứng chỉ CCNP  routing trị giá 150 USD cho mỗi thành viên.

• Đội ba: Học viện mạng Trung tâm Học liệu Đại học Huế. Một Linksys Wireless Router cho mỗi thành viên.

Đội giải nhất của Cuộc thi Kỹ năng Mạng Cisco 2008 sẽ được tham dự cuộc thi khu vực châu Á Thái Bình Dương – APAC được tổ chức vào ngày 27/11 qua mạng.

MỚI - NÓNG
Thứ trưởng Bộ Y tế: Dịch COVID-19 tại Bà Rịa-Vũng Tàu đang ở nguy cơ rất cao
Thứ trưởng Bộ Y tế: Dịch COVID-19 tại Bà Rịa-Vũng Tàu đang ở nguy cơ rất cao
TPO - Thứ trưởng Bộ Y tế Trần Văn Thuấn cho rằng, dịch COVID-19 tại tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu đang ở nguy cơ rất cao, vì vậy lãnh đạo tỉnh quán triệt từ tỉnh đến xã, phường không được chủ quan. Thời gian này cần tranh thủ tối đa bóc tách người mắc COVID-19 ra khỏi cộng đồng, phải có chiến lược xét nghiệm phù hợp.
Số ca nặng và tử vong tăng, TPHCM chạy đua với thời gian lập các Trung tâm Hồi sức
Số ca nặng và tử vong tăng, TPHCM chạy đua với thời gian lập các Trung tâm Hồi sức
TPO - Số ca bệnh nặng, tử vong đang tăng nhanh, ngành y tế đang chạy đua với thời gian để nhanh chóng thiết lập và đưa các Trung tâm Hồi sức COVID-19 vào cứu chữa người bệnh. Hai cơ sở với quy mô 1.000 giường điều trị các ca bệnh nặng, nguy kịch đang gấp rút triển khai tại quận 7 và huyện Bình Chánh.

Có thể bạn quan tâm

Iceland có thể là tàn tích của một lục địa biến mất 10 triệu năm trước.

Iceland từng là một phần của lục địa đã mất?

TPO - Iceland có thể là tàn tích cuối cùng còn sót lại của một lục địa có kích thước gần như bang Texas của Mỹ, được gọi là Icelandia, chìm dưới đáy biển Bắc Đại Tây Dương khoảng 10 triệu năm trước, theo một lý thuyết mới được đề xuất bởi một nhóm các nhà địa vật lý và địa chất quốc tế.