“Cuộc thi kỹ năng Mạng Cisco 2008” lần thứ nhất

“Cuộc thi kỹ năng Mạng Cisco 2008” lần thứ nhất
Các anh tài trong lĩnh vực kết nối mạng đã dự vòng chung kết Cuộc thi Kỹ năng Mạng Cisco 2008 lần đầu tiên của Việt Nam tổ chức tại Học viện Mạng Bách khoa thuộc trường Đại học Bách khoa Hà Nội. 

Cuộc thi đã thu hút được đông đảo sinh viên là học viên của Học viện Mạng Cisco trên khắp cả nước. Ngoài mục đích trao thưởng cho những học viên suất sắc nhất, cuộc thi còn là nơi tranh tài cho các học viên của học viện. Điểm số không chỉ là để phân định ra các đội tài giỏi nhất mà còn là động lực để các thí sinh tiếp tục bồi dưỡng và thực hành các kỹ năng về IT.

Thông qua các bài thi lý thuyết và thực hành, 10 đội đến từ 6 học viện trên khắp cả nước đã được lựa chọn để vào vòng chung kết, trong đó, 3 đội đã giành chiến thắng với số điểm cao nhất, gồm có:

• Đội nhất: Học viện Mạng Bách khoa - Đại học Bách khoa Hà Nội. Một phiếu dự thi chứng chỉ CCNP routing/switching trị giá 300 USD cho mỗi thành viên.

• Đội nhì: Học viện mạng Pronet – Khu Công nghệ phần mềm ĐH Quốc qia TPHCM. Một phiếu dự thi chứng chỉ CCNP  routing trị giá 150 USD cho mỗi thành viên.

• Đội ba: Học viện mạng Trung tâm Học liệu Đại học Huế. Một Linksys Wireless Router cho mỗi thành viên.

Đội giải nhất của Cuộc thi Kỹ năng Mạng Cisco 2008 sẽ được tham dự cuộc thi khu vực châu Á Thái Bình Dương – APAC được tổ chức vào ngày 27/11 qua mạng.

MỚI - NÓNG
TPHCM có hơn 15.000 bệnh nhân COVID-19 ra viện
TPHCM có hơn 15.000 bệnh nhân COVID-19 ra viện
TPO - Theo Chủ tịch UBND TPHCM Nguyễn Thành Phong, thành phố đặt ra yêu cầu phải có thêm bệnh viện tiếp nhận những bệnh nhân COVID-19 chuyển nặng và với sự cố gắng của y bác sĩ, thành phố đã có hơn 15.000 bệnh nhân ra viện.

Có thể bạn quan tâm