“Cuộc thi kỹ năng Mạng Cisco 2008” lần thứ nhất

“Cuộc thi kỹ năng Mạng Cisco 2008” lần thứ nhất
Các anh tài trong lĩnh vực kết nối mạng đã dự vòng chung kết Cuộc thi Kỹ năng Mạng Cisco 2008 lần đầu tiên của Việt Nam tổ chức tại Học viện Mạng Bách khoa thuộc trường Đại học Bách khoa Hà Nội. 

Cuộc thi đã thu hút được đông đảo sinh viên là học viên của Học viện Mạng Cisco trên khắp cả nước. Ngoài mục đích trao thưởng cho những học viên suất sắc nhất, cuộc thi còn là nơi tranh tài cho các học viên của học viện. Điểm số không chỉ là để phân định ra các đội tài giỏi nhất mà còn là động lực để các thí sinh tiếp tục bồi dưỡng và thực hành các kỹ năng về IT.

Thông qua các bài thi lý thuyết và thực hành, 10 đội đến từ 6 học viện trên khắp cả nước đã được lựa chọn để vào vòng chung kết, trong đó, 3 đội đã giành chiến thắng với số điểm cao nhất, gồm có:

• Đội nhất: Học viện Mạng Bách khoa - Đại học Bách khoa Hà Nội. Một phiếu dự thi chứng chỉ CCNP routing/switching trị giá 300 USD cho mỗi thành viên.

• Đội nhì: Học viện mạng Pronet – Khu Công nghệ phần mềm ĐH Quốc qia TPHCM. Một phiếu dự thi chứng chỉ CCNP  routing trị giá 150 USD cho mỗi thành viên.

• Đội ba: Học viện mạng Trung tâm Học liệu Đại học Huế. Một Linksys Wireless Router cho mỗi thành viên.

Đội giải nhất của Cuộc thi Kỹ năng Mạng Cisco 2008 sẽ được tham dự cuộc thi khu vực châu Á Thái Bình Dương – APAC được tổ chức vào ngày 27/11 qua mạng.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

16 Psyche tiểu hành tinh được định giá 10.000 triệu tỷ USD có thực sự chứa đầy vàng?

Nghiên cứu mới tiết lộ bất ngờ về tiểu hành tinh đầy vàng, trị giá 10.000 triệu tỷ USD

TPO - Tiểu hành tinh 16 Psyche - được cho là lõi sắt của một hành tinh chết - từ lâu được cho là chứa đầy kim loại bao gồm sắt, niken và vàng trị giá lên tới 10.000 triệu tỷ USD. Tuy nhiên, một nghiên cứu mới về 16 Psyche lại đưa ra kết luận, tiểu hành tinh này có thể chỉ là một "đống gạch vụn".
Miếng hổ phách tuyệt đẹp nhốt thằn lằn mà các nhà khoa học ban đầu nhầm là khủng long siêu nhỏ.

Sự thật bất ngờ đằng sau con 'khủng long siêu nhỏ' bị nhốt trong miếng hổ phách

TPO - Các nhà khoa học là những người khám phá những điều bí ẩn, tìm hiểu cách thế giới ngày nay cũng như hàng triệu năm trước tồn tại. Trong quá trình đó, đôi khi họ cũng có chút sai sót, nhầm lẫn, chẳng hạn như sự nhầm lẫn thú vị liên quan đến "con khủng long" bị nhốt trong miếng hổ phách này.