Cuộc thi Hoa khôi Du lịch năm 2020 không tìm được hoa khôi

Ban tổ chức trao giải Á khôi 1 cho thí sinh Bùi Minh Anh (bên trái)
Ban tổ chức trao giải Á khôi 1 cho thí sinh Bùi Minh Anh (bên trái)
TPO - Cuộc thi Hoa khôi Du lịch Việt Nam năm 2020 vừa được tổ chức tại Đắk Nông, nhưng không tìm được chủ nhân vương miện hoa khôi.

Ngày 29/11, đại diện Cty Quảng Cáo-Truyền Thông Tấm Và Cám (đơn vị tổ chức cuộc thi) cho biết, sẽ tổ chức họp báo để nêu lý do vì sao cuộc thi Hoa khôi Du lịch 2020 không tìm được chủ nhân vương miện hoa khôi. “Chúng tôi sẽ tổ chức họp báo tại TP Hồ Chí Minh để thông tin về nguyên nhân”, vị đại diện này nói.

Vị này cũng phủ nhận thông tin, ban tổ chức yếu kém và chuẩn bị không tốt. “Bên chúng tôi đã tổ chức chương trình này quá chỉnh chu. Chúng tôi sẽ công bố nguyên nhân này tại cuộc họp báo tới đây”, vị đại diện này cho biết thêm.

Trước đó, tối 28/11, tại TP Gia Nghĩa (Đắk Nông) diễn ra đêm chung kết cuộc thi Hoa khôi Du lịch Việt Nam (Miss Tourism Vietnam 2020) với sự tham gia của 30 thí sinh.

Theo đơn vị tổ chức, cuộc thi năm nay được tổ chức tại Đắk Nông nhằm mục đích xúc tiến, quảng bá sản phẩm của địa phương đến mọi miền đất nước. Đây cũng là hoạt động nằm trong chuỗi sự kiện văn hóa tại địa phương này.

Tuy nhiên, kết thúc cuộc thi này, ban tổ chức công bố không chọn được hoa khôi. Á khôi 1 thuộc về thí sinh Bùi Minh Anh (Đắk Nông) và giải Á khôi 2 trao cho thí sinh Ngô Thị Mỹ Hải (Đắk Lắk).

MỚI - NÓNG