Cuộc sống MC Quyền Linh bên vợ đẹp, con xinh sau 14 năm kết hôn

TPO - Dù sống trong biệt thự 21 tỷ đồng và là MC nổi tiếng nhưng Quyền Linh vẫn sống rất giản dị và có sở thích đi dép tổ ong.
Cuộc sống MC Quyền Linh bên vợ đẹp, con xinh sau 14 năm kết hôn ảnh 1

Quyền Linh là MC rất được ngưỡng mộ không chỉ bởi sự nghiệp thành công mà còn bởi gia đình đầm ấm, viên mãn bên cạnh vợ và 2 cô con gái.

Cuộc sống MC Quyền Linh bên vợ đẹp, con xinh sau 14 năm kết hôn ảnh 2

Quyền Linh và vợ kết hôn năm 2005. Vợ Quyền Linh tên Dạ Thảo, là con thứ 2 trong gia đình có 3 chị em gái và một em trai. Gia đình Thảo tuy nghèo khó nhưng lại rất có nề nếp, gia giáo.

Cuộc sống MC Quyền Linh bên vợ đẹp, con xinh sau 14 năm kết hôn ảnh 3

Hiện cô là một doanh nhân thành đạt trong lĩnh vực thời trang Hàn Quốc. Từ những năm 2000, lương tháng của Dạ Thảo đã ở mức 1.000 USD/tháng.

Cuộc sống MC Quyền Linh bên vợ đẹp, con xinh sau 14 năm kết hôn ảnh 4

Nói về chồng, Dạ Thảo tâm sự: "Anh Linh dù là nghệ sĩ, bận bịu với hàng trăm thứ công việc nhưng vẫn sống thiên về gia đình. Anh biết sắp xếp công việc để có nhiều thời gian chăm sóc tôi và các con. Trong gia đình, anh là người bố khá đảm đang, việc gì cũng làm được. Anh rất thích tắm rửa, bón cơm, dắt các bé đi chơi…".

Cuộc sống MC Quyền Linh bên vợ đẹp, con xinh sau 14 năm kết hôn ảnh 5

Trong khi đó, MC Quyền Linh thì tự hào khi cưới được một người vợ khéo léo và biết dung hòa mọi chuyện như Dạ Thảo. "Tôi không bao giờ cho mình được phép quên rằng: Vợ con tôi đã thay đổi tôi và chính họ đã làm nên một Quyền Linh của ngày hôm nay”- nam MC nói.

Cuộc sống MC Quyền Linh bên vợ đẹp, con xinh sau 14 năm kết hôn ảnh 6

Vợ chồng MC Quyền Linh sinh bé gái đầu lòng, đặt tên là Thảo Linh. Hiện, Thảo Linh đã 14 tuổi và khiến nhiều người trầm trồ vì sở hữu chiều cao 1m7. 

Cuộc sống MC Quyền Linh bên vợ đẹp, con xinh sau 14 năm kết hôn ảnh 7 Thậm chí, nhiều người còn so sánh Thảo Linh có nét đẹp giống với mỹ nhân Trương Bá Chi.
Cuộc sống MC Quyền Linh bên vợ đẹp, con xinh sau 14 năm kết hôn ảnh 8

Con gái thứ hai của vợ chồng MC Quyền Linh là Thảo Ngọc, sinh năm 2008. Cô bé có nhiều nét giống mẹ với khuôn mặt bầu bĩnh, đôi mắt đen to tròn cùng hàng lông mi dài cong vút. Mới 11 tuổi nhưng Thảo Ngọc đã cao gần bằng cô chị và có đôi chân thon dài.

Cuộc sống MC Quyền Linh bên vợ đẹp, con xinh sau 14 năm kết hôn ảnh 9

Hai con gái được vợ chồng Quyền Linh - Dạ Thảo cho học tại một trường quốc tế tại TP.HCM. Học phí của mỗi bé vào khoảng hơn 30 triệu đồng/tháng. Dù bận rộn với công việc nhưng mỗi khi không phải đi quay xa, Quyền Linh đều lái xe máy, đưa hai con đi học.

Cuộc sống MC Quyền Linh bên vợ đẹp, con xinh sau 14 năm kết hôn ảnh 10

Dù sống trong biệt thự 21 tỷ đồng và là MC nổi tiếng nhưng MC Quyền Linh vẫn sống giản dị và có sở thích đi dép tổ ong.

MỚI - NÓNG