Cuộc sống hiện tại của 'Thị Mầu' Thu Huyền bên ca sĩ Tấn Minh

TPO - Mới đây nữ nghệ sĩ gây chú ý khán giả khi trượt danh hiệu NSND của Hội đồng xét tặng danh hiệu Nghệ sĩ ưu tú, Nghệ sĩ nhân dân Sở Văn hóa thể thao Hà Nội vì thiếu một Huy chương vàng toàn quốc.
Cuộc sống hiện tại của 'Thị Mầu' Thu Huyền bên ca sĩ Tấn Minh ảnh 1 NSƯT Thu Huyền sinh năm 1975 tại Hà Nội. Khi nhắc đến chị, người ta liên tưởng đến một nghệ sĩ không không xây dựng tên tuổi một cách ồn ào như những bộ môn nghệ thuật khác mà đi lên bằng chính đam mê vào nghệ thuật chèo.
Cuộc sống hiện tại của 'Thị Mầu' Thu Huyền bên ca sĩ Tấn Minh ảnh 2 Trong sự nghiệp diễn chèo của mình, nữ nghệ sĩ nổi tiếng với vai diễn Thị Mầu trong vở chèo cổ "Quan Âm Thị Kính" với ánh mắt được ví sắc như dao cau, hàm răng khểnh và nốt ruồi trên khóe môi đã góp phần đưa Thị Mầu thành hình tượng lẳng lơ nhất trong văn học dân gian Việt Nam.
Cuộc sống hiện tại của 'Thị Mầu' Thu Huyền bên ca sĩ Tấn Minh ảnh 3 Đặc biệt vai Thị Mầu đã giúp NSƯT Thu Huyền  hai lần giành giải cao nhất tại cuộc thi Tài năng sân khấu trẻ Hà Nội và toàn quốc.
Cuộc sống hiện tại của 'Thị Mầu' Thu Huyền bên ca sĩ Tấn Minh ảnh 4 Năm 2004, Thu Huyền kết hôn NSƯT Tấn Minh, hiện đang là là Giám đốc Nhà hát Ca múa nhạc Thăng Long và được đánh giá là một trong những giọng ca nhạc nhẹ xuất sắc của hai thập kỷ trở lại đây.
Cuộc sống hiện tại của 'Thị Mầu' Thu Huyền bên ca sĩ Tấn Minh ảnh 5 Sau khi kết hôn, 'Thị Mầu' làng chèo ít tham gia nghệ thuật hơn để chuyên tâm chăm sóc gia đình. Cuộc sống hôn nhân hạnh phúc với ca sĩ Tuấn Minh cùng 2 cậu con trai 13 và 8 tuổi của nữ nghệ sĩ luôn khiến nhiều người thầm ngưỡng mộ. Thậm chí năm 2012, gia đình Tấn Minh – Thu Huyền còn được bầu chọn là một trong 100 gia đình trẻ tiêu biểu của Hà Nội.
Cuộc sống hiện tại của 'Thị Mầu' Thu Huyền bên ca sĩ Tấn Minh ảnh 6 Hiện tại Thu Huyền đang là Phó Giám đốc Nhà hát Chèo Hà Nội.
Cuộc sống hiện tại của 'Thị Mầu' Thu Huyền bên ca sĩ Tấn Minh ảnh 7 Mới đây Huyền chèo gây chú ý khán giả khi trượt danh hiệu NSND của Hội đồng xét tặng danh hiệu Nghệ sĩ ưu tú, Nghệ sĩ nhân dân Sở Văn hóa thể thao Hà Nội vì thiếu một Huy chương vàng toàn quốc.
Theo Tổng hợp
MỚI - NÓNG
Rộn ràng Trung thu tại gia, phá cỗ... qua mạng
Rộn ràng Trung thu tại gia, phá cỗ... qua mạng
TPO - Tự làm đèn lồng, đèn ông sao, làm bánh, bày trò ... cho con. Không khí Trung thu ngày dịch trong các gia đình có phần đầm ấm hơn. Các ông bố bà mẹ, các tập thể năng động cũng đã lên xong kế hoạch làm Trung thu tập thể qua mạng hết sức chuyên nghiệp.

Có thể bạn quan tâm

Vườn nho đẹp như mơ của Hoa hậu Ngọc Khánh

Vườn nho đẹp như mơ của Hoa hậu Ngọc Khánh

TPO - Là HHVN duy nhất hiện đang trải nghiệm những công việc của một chủ trang trại trồng nho tại bang Virginia, Mỹ, Hoa hậu Ngọc Khánh khiến rất nhiều bạn bè ngưỡng mộ vì khung cảnh tuyệt đẹp và cuộc sống an yên ở đây.