Cuộc sống hiện tại của MC Diệp Chi và thành tích học tập 'khủng'

Diệp Chi
Diệp Chi
TPO - Diệp Chi từng đậu thủ khoa Học viện Báo chí Tuyên truyền với 26,5 điểm (khối D).
Cuộc sống hiện tại của MC Diệp Chi và thành tích học tập 'khủng' ảnh 1
Cuộc sống hiện tại của MC Diệp Chi và thành tích học tập 'khủng' ảnh 2 Diệp Chi sinh năm 1986, được khán giả quen tên với chương trình 'Rung Chuông Vàng', 'Đường lên đỉnh Olympia' và gần đây được rất nhiều khán giả yêu mến khi làm đạo diễn của chương trình 'Điều ước thứ 7'.
Cuộc sống hiện tại của MC Diệp Chi và thành tích học tập 'khủng' ảnh 3 Được biết nữ MC 32 tuổi có thành tích học tập vô cùng ấn tượng khi còn trên ghế nhà trường. Cô từng đoạt giải 3 môn Văn cấp tỉnh năm lớp 9, đoạt giải khuyến khích môn Văn cấp tỉnh năm lớp 12, giành giải nhất chương trình “Nữ sinh tương lai” ở khu vực miền Trung.
Cuộc sống hiện tại của MC Diệp Chi và thành tích học tập 'khủng' ảnh 4 Nữ MC cũng từng đậu thủ khoa Học viện Báo chí Tuyên truyền với 26,5 điểm (khối D).
Cuộc sống hiện tại của MC Diệp Chi và thành tích học tập 'khủng' ảnh 5 Diệp Chi kết hôn với Trung Kiên vào cuối năm 2010 sau 3 năm yêu nhau. Được biết ông xã Diệp Chi là MC được yêu thích trong chương trình 'Đối mặt', 'SV 2012', tuy nhiên sau khi kết hôn Trung Kiên rời VTV để làm giám đốc của một công ty truyền thông.
Cuộc sống hiện tại của MC Diệp Chi và thành tích học tập 'khủng' ảnh 6 7/2011, MC gốc Nghệ An sinh con gái đầu lòng Nguyễn Ngọc An Nhiên và thường được gọi thân mật là Sumo.
Cuộc sống hiện tại của MC Diệp Chi và thành tích học tập 'khủng' ảnh 7  
Cuộc sống hiện tại của MC Diệp Chi và thành tích học tập 'khủng' ảnh 8 Trong khoảng thời gian từ năm 2011- 2015, gia đình Diệp Chi thường xuyên chia sẻ những hình ảnh hạnh phúc bên nhau khiến nhiều người không khỏi ghen tị.
Cuộc sống hiện tại của MC Diệp Chi và thành tích học tập 'khủng' ảnh 9 Cuộc sống hiện tại của MC Diệp Chi và thành tích học tập 'khủng' ảnh 10 Cuộc sống hiện tại của MC Diệp Chi và thành tích học tập 'khủng' ảnh 11
Tuy nhiên, mấy năm gần đây, Diệp Chi không còn chia sẻ hình ảnh của Trung Kiên nữa mà thay vào đó là những khoảnh khắc của hai mẹ con trên trang cá nhân khiến nhiều người tò mò.
Cuộc sống hiện tại của MC Diệp Chi và thành tích học tập 'khủng' ảnh 12
Thậm chí vào dịp tết Nguyên đán 2018 vừa qua, khi đăng tải hình ảnh chỉ có hai mẹ con đón tết trên trang cá nhân, Diệp Chi khiến nhiều người nghi ngờ rằng đang làm mẹ đơn thân.
Cuộc sống hiện tại của MC Diệp Chi và thành tích học tập 'khủng' ảnh 13 Mặc dù vậy, nữ MC 'thủ khoa' vẫn chưa bao giờ lên tiếng về cuộc sống hôn nhân.
Cuộc sống hiện tại của MC Diệp Chi và thành tích học tập 'khủng' ảnh 14 Hiện tại, Diệp Chi đã trở thành một gương mặt khá nổi bật của VTV khi gắn liền với nhiều chương trình được đông đảo khán giả yêu mến.
 
Theo Tổng hợp
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm