Cuộc sống giàu sang của 'dân chơi nhí' Dubai

Du lịch vòng quanh thế giới, di chuyển bằng phi cơ riêng, là bạn thân của hoàng tử Dubai, Mohammed khiến mọi cậu bé trên thế giới thầm ghen tị với cuộc sống của mình.
Cuộc sống giàu sang của 'dân chơi nhí' Dubai ảnh 1 Theo Daily Mail, sau khi làm cả thế giới ngạc nhiên với hành động bỏ mũ và bắt tay nữ hoàng Anh Elizabeth II trong một sự kiện mới đây, cậu bé Mohammed bin Ahmed Jaber Al Harbi, con trai bạn thân hoàng tử Dubai - Hamdan - lại khiến dư luận choáng ngợp thêm lần nữa, bởi cuộc sống vương giả.
Cuộc sống giàu sang của 'dân chơi nhí' Dubai ảnh 2 Mohammed là con trai của Ahmed Jaber 'AJ' Al Harbi, bạn thân của hoàng gia UAE. Cậu bé dành phần lớn thời gian để đi du lịch khắp thế giới với cha và cũng nghiễm nhiên trở thành bạn thân của các hoàng tử, công chúa trong hoàng tộc Dubai, đặc biệt là vị hoàng tử điển trai nổi tiếng Hamdan.
Cuộc sống giàu sang của 'dân chơi nhí' Dubai ảnh 3 Cuộc sống của "hoàng tử bé" Mohammed đậm chất giàu sang với chuyên cơ riêng, trực thăng, du thuyền và các chuyến du lịch 5 sao khắp thế giới.
Cuộc sống giàu sang của 'dân chơi nhí' Dubai ảnh 4 Hoàng tử Hamdan rất cưng chiều Mohammed. Họ là đôi bạn thân thiết, khiến nhiều người ngưỡng mộ. Cậu bé cười tươi rói khi selfie với cặp kính được thiết kế cho riêng mình.
Cuộc sống giàu sang của 'dân chơi nhí' Dubai ảnh 5 Mohammed và hoàng tử Dubai thân mật trong một chuyến bay. Hamdan gọi "hoàng tử bé" là người bạn thân thiết nhất.
Cuộc sống giàu sang của 'dân chơi nhí' Dubai ảnh 6 Mohammed và Hamdan đi du lịch trên Mercedes SUV G5 đắt tiền.
Cuộc sống giàu sang của 'dân chơi nhí' Dubai ảnh 7 Đôi bạn thân thường xuyên ở bên nhau.
Cuộc sống giàu sang của 'dân chơi nhí' Dubai ảnh 8 Cuộc sống của nhóc tỳ này khiến hàng triệu người trên thế giới mơ ước.
Cuộc sống giàu sang của 'dân chơi nhí' Dubai ảnh 9 Khoảnh khắc hoàng tử Dubai bón cơm cho Mohammed khiến dân mạng thích thú.
Cuộc sống giàu sang của 'dân chơi nhí' Dubai ảnh 10 Mohammed theo hoàng tử đi câu cá trên Đại Tây Dương. 
Cuộc sống giàu sang của 'dân chơi nhí' Dubai ảnh 11 Tạo dáng với hươu cao cổ trong chuyến thám hiểu châu Phi. Những hình ảnh này được bố cậu bé thường xuyên đăng tải lên mạng xã hội.
Cuộc sống giàu sang của 'dân chơi nhí' Dubai ảnh 12 Cậu bé được hoàng gia Dubai đối xử chu đáo không thua kém các hoàng tử, công chúa của UAE.
Cuộc sống giàu sang của 'dân chơi nhí' Dubai ảnh 13 Hoàng tử nổi tiếng - Hamdan - yêu cậu bé như con.
Theo Theo Zing
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm