Cuộc phiêu lưu tới khu rừng phép thuật của học sinh trường THPT chuyên Hà Nội - Amsterdam

0:00 / 0:00
0:00
Ngày 24/4, tại Cung Thiếu nhi Hà Nội, hội chợ sách The Hidden Book 2021 với chủ đề Fantasia  được tổ chức bởi CLB Ams Advisor của học sinh trường THPT chuyên Hà Nội - Amsterdam.

Hội chợ sách thường niên The Hidden Book là trải nghiệm đặc biệt để cùng giao lưu, chia sẻ niềm đam mê đọc sách với những người có chung sở thích.

Cuộc phiêu lưu tới khu rừng phép thuật của học sinh trường THPT chuyên Hà Nội - Amsterdam ảnh 1

The Hidden Book năm 2020 thu hút sự quan tâm của nhiều học sinh, sinh viên

Năm 2022, The Hidden Book hứa hẹn sẽ mang tới nhiều thay đổi đột phá về cả cách thức tổ chức và nội dung chương trình để đáp ứng sự kỳ vọng của độc giả.

Lấy chủ đề là “Fantasia”, với mong muốn phác họa lên một thế giới đầy mơ mộng mang khúc nhạc phóng khoáng của tự do, The Hidden Book 2021 là chuyến phiêu lưu đến khu rừng phép thuật với các sinh vật huyền ảo - nơi các độc giả thỏa sức sáng tạo với trí tưởng tượng bay bổng, đồng thời hóa thân vào các nhân vật huyền bí trong truyền thuyết.

Hướng đến đối tượng học sinh, sinh viên và ngày càng mở rộng hơn nữa, The Hidden Book 2021 là sân chơi đầy màu sắc, là sự kết hợp tinh tế, hài hoà giữa các hoạt động và trò chơi được thiết kế dựa trên vùng đất thần tiên với vô vàn điều kì diệu. Cùng với đó là chuỗi hoạt động trao đổi - bán sách đầy ý nghĩa.

Trước đó, The Hidden Book 2020 đã tái hiện thành phố truyền thuyết Atlantis với hàng loạt các hoạt động thú vị như khu sách “The Lost City”, các khu trò chơi thú vị như “Buzz Wire,” “Tic tac toe...”, khu giải đố “Submarine Adventure"...

MỚI - NÓNG
THÌ THẦM: Sex... mạo hiểm tại nhà
THÌ THẦM: Sex... mạo hiểm tại nhà
TPO - Podcast "Thì thầm" là những câu chuyện phòng the thầm kín được gỡ vướng; đồng thời, cung cấp những kiến thức về sức khỏe tình dục với sự đồng hành của các chuyên gia. Chương trình được phát vào 21h hằng ngày, đồng thời được phát trên kênh Fanpage, YouTube và Tiktok của Báo Tiền Phong.