Cuộc hôn nhân đẹp như mơ 'tan tành mây khói' vì lý do quá đắng cay này

Ảnh minh họa: Internet
Ảnh minh họa: Internet
TPO - Cháu còn trẻ, đừng vội thất vọng, đừng vội buông tay đầu hàng số phận cháu nhé. Đặt trường hợp việc chữa trị không thành công, cháu cũng đâu có hết sự lựa chọn cho hạnh phúc riêng của mình. 

Thật sự là bác rất thương khi đọc những lời tâm sự của cháu trong câu chuyện Hành động của mẹ chồng khi biết con dâu vô sinh khiến ai cũng phẫn nộCháu là người phụ nữ có trình độ, có hiểu biết, theo ý kiến của bác cháu nên bình tĩnh, nghị lực và xác định tình hình bệnh tật của bản thân để chấp nhận nó, để yên tâm điều trị tích cực, theo đúng phác đồ của bác sĩ. Bây giờ y học đã có nhiều tiến bộ, cháu cứ tin rằng căn bệnh vô sinh của cháu sẽ được chữa trị thành công.

Bác không có bình luận về quyết định đi tìm vợ mới của gia đình chồng khi biết cháu mắc chứng tật khó trị này. Mỗi cây mỗi hoa, mỗi nhà mỗi cảnh cháu ạ, họ cũng có nỗi niềm riêng của mình, bác nghĩ cháu đủ lí trí, nhận thức để phần nào cảm thông với suy nghĩ của nhà chồng.

Cháu còn trẻ, đừng vội thất vọng, đừng vội buông tay đầu hàng số phận cháu nhé. Đặt trường hợp việc chữa trị không thành công, cháu cũng đâu có hết sự lựa chọn cho hạnh phúc riêng của mình. Khi mà nhiều người đàn ông cũng cần có mái ấm với nửa yêu thương còn lại của họ nhưng không nhất thiết phải là có con đúng không cháu?

Thông cảm cùng cháu, chúc cháu luôn khoẻ, may mắn và an lành cháu nhé.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Thủ tướng Phạm Minh Chính thăm thăm các phòng thí nghiệm, kho lưu trữ vắc xin Viện Vệ sinh dịch tễ Trung ương chiều 24/6. Ảnh: Trần Minh

Thủ tướng: Chậm nhất tháng 6/2022 phải có vắc-xin COVID-19 sản xuất trong nước

TPO - Thăm và làm việc tại Công ty TNHH Một thành viên Vắc-xin và Sinh phẩm số 1 (Vabiotech), Viện Vệ sinh dịch tễ T.Ư, chiều 24/6, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính yêu cầu đẩy nhanh hơn việc tiếp nhận chuyển giao công nghệ và sản xuất, thử nghiệm vắc-xin trong nước; triển khai nhanh nhất, hiệu quả nhất, an toàn nhất chiến dịch tiêm chủng vắc-xin toàn quốc.
Lực lượng chức năng tỉnh Gia Lai đang kiểm tra nghiêm ngặt để phòng chống dịch COVID-19

Gia Lai thêm 2 ca dương tính SARS-CoV-2

TPO - Ngày 24/6, Ban Chỉ đạo phòng chống dịch COVID-19 tỉnh Gia Lai cho biết, qua quá trình lấy mẫu xét nghiệm tại khu các ly tập trung, Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh ghi nhận thêm  2 trường hợp dương tính lần 1 với SARS-COV-2.