Cuộc hôn nhân đẹp như mơ 'tan tành mây khói' vì lý do quá đắng cay này

Ảnh minh họa: Internet
Ảnh minh họa: Internet
TPO - Cháu còn trẻ, đừng vội thất vọng, đừng vội buông tay đầu hàng số phận cháu nhé. Đặt trường hợp việc chữa trị không thành công, cháu cũng đâu có hết sự lựa chọn cho hạnh phúc riêng của mình. 

Thật sự là bác rất thương khi đọc những lời tâm sự của cháu trong câu chuyện Hành động của mẹ chồng khi biết con dâu vô sinh khiến ai cũng phẫn nộCháu là người phụ nữ có trình độ, có hiểu biết, theo ý kiến của bác cháu nên bình tĩnh, nghị lực và xác định tình hình bệnh tật của bản thân để chấp nhận nó, để yên tâm điều trị tích cực, theo đúng phác đồ của bác sĩ. Bây giờ y học đã có nhiều tiến bộ, cháu cứ tin rằng căn bệnh vô sinh của cháu sẽ được chữa trị thành công.

Bác không có bình luận về quyết định đi tìm vợ mới của gia đình chồng khi biết cháu mắc chứng tật khó trị này. Mỗi cây mỗi hoa, mỗi nhà mỗi cảnh cháu ạ, họ cũng có nỗi niềm riêng của mình, bác nghĩ cháu đủ lí trí, nhận thức để phần nào cảm thông với suy nghĩ của nhà chồng.

Cháu còn trẻ, đừng vội thất vọng, đừng vội buông tay đầu hàng số phận cháu nhé. Đặt trường hợp việc chữa trị không thành công, cháu cũng đâu có hết sự lựa chọn cho hạnh phúc riêng của mình. Khi mà nhiều người đàn ông cũng cần có mái ấm với nửa yêu thương còn lại của họ nhưng không nhất thiết phải là có con đúng không cháu?

Thông cảm cùng cháu, chúc cháu luôn khoẻ, may mắn và an lành cháu nhé.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Phong toả, áp dụng biện pháp cách ly y tế đối với bệnh viện đa khoa quận Liên Chiểu, TP Đà Nẵng.

Một bệnh viện ở Đà Nẵng tạm dừng khám, chữa bệnh vì liên quan đến ca nghi mắc COVID-19

TPO - Sáng 12/5, Trung tâm y tế quận Liên Chiểu (TP Đà Nẵng) đã phát thông báo về việc tạm dừng tất cả các hoạt động khám bệnh, chữa bệnh và cấp cứu (bao gồm cả khám sàng lọc cho đối tượng nghi ngờ nhiễm COVID-19) cho đến khi có thông báo mới do liên quan đến ca dương tính với SARS-CoV-2. 
Bí thư Thành uỷ Hà Nội Đinh Tiến Dũng thăm, tặng quà Bệnh viện Bệnh Nhiệt đới T.Ư cơ sở Kim Chung (Đông Anh, Hà Nội)

Bí thư Đinh Tiến Dũng: Hà Nội chỉ phong tỏa theo điểm nhỏ, cách ly nhưng không cực đoan

Chỉ đạo các địa phương áp dụng mô hình cách ly “3 lớp” khi phát hiện ca mắc COVID-19, Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Thành ủy Hà Nội Đinh Tiến Dũng lưu ý, chỉ phong tỏa theo điểm nhỏ, cách ly nhưng không cực đoan, phải linh hoạt, sáng tạo, với các giải pháp phù hợp từng đặc điểm, điều kiện, thời điểm của từng địa bàn.