Cuộc đua kỳ thú Việt Nam lần đầu tiên diễn ra tại Triều Tiên

Cuộc đua kỳ thú Việt Nam lần đầu tiên diễn ra tại Triều Tiên
TPO - Theo thông báo của BTC chương trỉnh THTT Cuộc đua kỳ thú (The Amazing Race) Việt Nam thì điểm đến nước ngoài của cuộc đua năm nay sẽ là Triều Tiên. Đây là điều bất ngay cả với các thành viên cuộc đua bởi đây là đất nước được mệnh danh là “quốc gia bí ẩn nhất thế giới” và luôn hạn chế du khách đến thăm.  

Trải qua những chặng đua quyết liệt và gay cấn, The Amazing Race Vietnam 2019 đã tiếp tục mang đến cho khán giả nhiều địa điểm tuyệt đẹp của Việt Nam qua 6 tập lên sóng, cũng là 6 chặng đua gay cấn và thú vị. Từ đỉnh Mã Pì Lèng của cao nguyên đá Hà Giang, đến Vịnh Hạ Long, vườn quốc gia Phong Nha – Kẻ Bàng, núi rừng Tây Nguyên hùng vĩ, hay cả xứ sở “hoa vàng cỏ xanh” Phú Yên, tất cả đều hiện lên rất đẹp đẽ và kỳ thú qua từng khung hình. 

Cuộc đua kỳ thú Việt Nam lần đầu tiên diễn ra tại Triều Tiên ảnh 1

Không chỉ những địa điểm trong nước mà chặng đua ở nước ngoài cũng là một điều gây tò mò và được khán giả rất quan tâm. Nếu như những năm trước, The Amazing Race Vietnam đã cho khán giả và thí sinh có cơ hội khám phá và trải nghiệm tại Singapore, Hàn Quốc, Lào, Úc thì năm nay, BTC bất ngờ công bố nước Cộng hoà Dân chủ Nhân dân Triều Tiên - “quốc gia bí ẩn nhất trên thế giới” làm địa điểm cho chặng đua nước ngoài. 

Cuộc đua kỳ thú Việt Nam lần đầu tiên diễn ra tại Triều Tiên ảnh 2  

Điều thú vi, đây cũng là lần đầu tiên trên thế giới có một chương trình truyền hình thực tế được ghi hình tại Triều Tiên. Các đội chơi của Cuộc đua kỳ thú 2019 sẽ có cơ hội của Việt Nam sẽ khám phá và tìm hiểu văn hoá của đất nước này. Vì có nhiều quy định đặc thù về việc ghi hình nên hành trình trải nghiệm của các đội chơi chắc chắn sẽ có rất nhiều bất ngờ. Theo dự đoán của BTC, chặng đua tại Triều Tiên sẽ là một trong những chặng “đánh đố” thí sinh nhiều nhất, vì chưa có thí sinh nào có cơ hội được sang Triều Tiên trước đó.

Cuộc đua kỳ thú Việt Nam lần đầu tiên diễn ra tại Triều Tiên ảnh 3  

Ngoài những nhiệm vụ thú vị để thử thách các thí sinh thì việc tham gia và tìm hiểu hoạt động với người dân Triều Tiên cũng sẽ mang đến cho người chơi và khán giả rất nhiều trải nghiệm độc đáo, để hiểu rõ hơn về cuộc sống cũng như những nét văn hoá của nước bạn. Mặc dù đầy khó khăn và thử thách khi chọn một đất nước còn khép kín mình với thế giới, nhưng với nỗ lực và mong muốn mang đến cho Cuộc đua thực sự trở nên “kỳ thú” hơn bao giờ hết, nhà sản xuất đã biến điều “không tưởng” này thành hiện thực. 

Cuộc đua kỳ thú Việt Nam lần đầu tiên diễn ra tại Triều Tiên ảnh 4  
Tập tiếp theo của Cuộc đua kỳ thú vào 20h00 thứ 7 ngày 17/08/ trên VTV3 – Đài truyền hình Việt Nam.
MỚI - NÓNG