Cùng Trung Nguyên Legend lan tỏa năng lượng dấn thân – Khát vọng – Đổi đời

Vừa qua, Rapper Wowy cùng hàng nghìn bạn trẻ đã tham gia lan tỏa thông điệp “Dậy! Dậy! Dậy! Tuổi trẻ ơi! Cùng Dấn thân – Khát vọng – Đổi đời mình” tại chương trình “Cùng Trung Nguyên Legend đón Tết Khác biệt – Tết Đặc biệt 2021”.
Cùng Trung Nguyên Legend lan tỏa năng lượng dấn thân – Khát vọng – Đổi đời ảnh 1 Từ 5 giờ sáng Rapper Wowy cùng hàng nghìn bạn trẻ đã tham gia lan tỏa thông điệp Dậy! Dậy! Dậy! Tuổi trẻ ơi! Cùng Dấn thân – Khát vọng – Đổi đời mình

Người trẻ dậy sớm thì quốc gia có tương lai

Khởi đầu năm mới 2021, với mong muốn gửi gắm lời chúc đến cộng đồng, đặc biệt là giới trẻ một năm mới khác biệt, đặc biệt, vững vàng trước mọi thách thức, dấn thân thực hiện những khát vọng đổi thay đời mình và cống hiến cho đất nước, Tập đoàn Trung Nguyên Legend tổ chức chuỗi hoạt động tại Bảo tàng Thế giới Cà phê (Tp. Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk). Sự kiện này nằm trong chuỗi hoạt động hướng đến kỷ niệm hành trình 25 năm Trung Nguyên Legend phát triển thương hiệu trên toàn cầu và phụng sự dựng xây chí lớn, khát vọng khởi nghiệp kiến quốc cho thanh niên Việt, vì một Việt Nam hùng mạnh và ảnh hưởng.

Với thông điệp cũng là lời kêu gọi trực tiếp: “Dậy! Dậy! Dậy! Tuổi trẻ ơi! Cùng Dấn thân – Khát vọng – Đổi đời mình”, trong sáng ngày 17/1, hàng nghìn bạn trẻ cùng người dân Buôn Ma Thuột đã tham gia hàng loạt hoạt động như thức dậy từ 5h sáng, cuộc thi chạy với cự ly 5km tại khuôn viên dự án Thành phố Cà phê, Buôn Ma Thuột… cùng lan tỏa chương trình “Cùng Trung Nguyên Legend đón Tết khác biệt, Tết đặc biệt 2021”. Đặc biệt, trong dịp này, Trung Nguyên Legend ra mắt MV Hướng Dương với sự tham gia của Rapper Wowy, mang đến nguồn cảm hứng, tạo động lực cho các bạn trẻ dấn thân theo đuổi đam mê để đạt được thành công và hạnh phúc đích thực. 

Trung Nguyên Legend tin rằng mỗi người có thể thay đổi cuộc đời mình và làm nên việc lớn, nếu tỉnh thức từ những việc làm nhỏ nhất như: DẬY từ 5h sáng để bắt đầu một ngày mới tràn đầy năng lượng. Khi mỗi cá nhân có thể thay đổi tâm thế từ chính mình, bằng cách nuôi dưỡng Niềm tin, sẵn sàng Dấn thân với những Khát vọng lớn hơn để thực hiện những Ước mơ lớn hơn sẽ có thể Đổi đời mình, chắc chắn cũng giúp thúc đẩy sự phát triển của cả quốc gia, cả dân tộc.

Cùng Trung Nguyên Legend lan tỏa năng lượng dấn thân – Khát vọng – Đổi đời ảnh 2 Rapper Wowy cùng các bạn trẻ tham gia lan tỏa thông điệp “Dậy! Dậy! Dậy! Tuổi trẻ ơi! Cùng Dấn thân – Khát vọng – Đổi đời mình”

Tham gia chương trình từ lúc 5h sáng, bạn Nguyễn Ngọc Long – sinh viên tại Tp. Buôn Ma Thuột hào hứng chia sẻ: “Có những việc làm tưởng chừng rất nhỏ bé, đơn giản nhưng lại rất cần ý chí để vượt qua, như việc dậy từ sớm và duy trì tập thể dục thường xuyên 7 ngày trong tuần, 30 ngày trong tháng và 365 ngày trong năm. Long tin rằng khi vượt qua được rào cản của bản thân, rèn luyện tinh thần, ý chí và tính kỷ luật, chúng ta sẽ thực hiện được những việc lớn lao hơn trong cuộc đời mình”.

Cùng Trung Nguyên Legend lan tỏa năng lượng dấn thân – Khát vọng – Đổi đời ảnh 3 Hàng loạt hoạt động như thức dậy từ 5h sáng, cuộc thi chạy với cự ly 5km tại khuôn viên dự án Thành phố Cà phê (Tp. Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk)

“Hướng Dương” – Nguồn cảm hứng dấn thân cho những khát vọng lớn

Thấu hiểu được tâm huyết và thông điệp ý nghĩa mà Trung Nguyên Legend dành cho thế hệ thanh niên Việt Nam trong nhiều năm liền, Rapper Wowy mong muốn bằng tài năng của mình góp phần tạo nên một tác phẩm âm nhạc tiếp thêm năng lượng, truyền cảm hứng tới các bạn trẻ, khuyến khích họ vượt qua giới hạn của bản thân để khẳng định mình.

Chia sẻ về nhạc phẩm Hướng Dương, Wowy cho biết: “Bài hát Hướng Dương là tâm niệm Wowy viết tặng cho hàng triệu bạn trẻ, các bạn học sinh, sinh viên Việt Nam nhân dịp đầu năm mới. Wowy mong khi ca khúc ra mắt mọi người sẽ cảm nhận được năng lượng Wowy muốn dành tặng mọi người”.

Cùng Trung Nguyên Legend lan tỏa năng lượng dấn thân – Khát vọng – Đổi đời ảnh 4 Trung Nguyên Legend ra mắt nhạc phẩm Hướng Dương với sự tham gia của Rapper Wowy mang đến nguồn cảm hứng, tạo động lực cho các bạn trẻ dấn thân theo đuổi đam mê

Với những cảnh quay đẹp, ấn tượng tại không gian Bảo Tàng Thế Giới Cà Phê, kết hợp cùng âm nhạc, ánh sáng, điệu múa, lời Rap truyền cảm hứng, MV Hướng Dương mang đến những xúc cảm thăng hoa, nguồn năng lượng nhiệt huyết, thôi thúc ý chí của thế hệ trẻ, và góp phần kêu gọi sự dấn thân theo đuổi đam mê để đạt được thành công và hạnh phúc đích thực. 

Cùng Trung Nguyên Legend lan tỏa năng lượng dấn thân – Khát vọng – Đổi đời ảnh 5 Rapper Wowy trao tặng những cuốn sách quý thuộc Tủ sách nền tảng đổi đời đến các bạn trẻ tham gia chương trình

Với thông điệp “Dậy! Dậy! Dậy! Tuổi trẻ ơi! Cùng Dấn thân - Khát vọng - Đổi đời mình” cùng MV Hướng Dương, bộ ba quà tặng “Dấn thân” – “Khát vọng” – “Đổi đời” và hàng loạt hoạt động ngay trong dịp đầu năm mới 2021, Trung Nguyên Legend gửi gắm lời chúc đến người yêu cà phê, những bạn trẻ một năm thật khác biệt, đặc biệt, từng bước thay đổi, kiến tạo thành tựu của chính mình trong thành tựu chung của đất nước, cộng đồng.   

Thông tin về MV Hướng Dương – Wowy x Trung Nguyên Legend

Lời ca của nhạc phẩm “Hướng Dương” được lấy cảm hứng từ bài thơ “Bài ca chúc Tết thanh niên” do Danh sĩ - Nhà cách mạng Phan Bội Châu (1867 – 1940) sáng tác đầu xuân 1927. Nhân dịp năm mới, học sinh trường Quốc học và trường Nhà dòng Huế đến mừng thọ Phan Bội Châu 60 tuổi. Đây là bài thơ ông đáp từ, để cảm ơn và kêu gọi các bạn trẻ tu dưỡng tinh thần, khát vọng và cùng “Ghé vai vào gánh vác cựu giang san(*). Bài thơ đã được Báo Tân thế kỉ số ra ngày 3-2-1927 đăng giới thiệu toàn văn và được đông đảo thanh niên trí thức Việt Nam thời bấy giờ đón nhận, chia sẻ.

(*) Trích bài thơ “Bài ca chúc Tết thanh niên”

Trích dẫn Lời nhạc phẩm Hướng Dương:

Dậy dậy dậy! Hất tung những giọt sương
Dậy dậy dậy! Kiêu hãnh trong sự khiêm nhường…

Giá trị của bản thân đó là do em định mức
Khi biết mình là ai đó là lúc em TỈNH THỨC
Cuộc sống sẽ như em hằng mong hãy nuôi nhiều KHÁT VỌNG
Thế giới tạo dựng bên ngoài luôn được hình thành từ bên trong
Hôm nay tối ngày mai sáng đó là vận đổi sao dời
Hôm nay nghèo ngày mai sang ai biết khi nào ĐỔI ĐỜI
Em hãy nghe lời anh nói em à em ơi em ơi
Em đến với thế giới em chớ buồn khi rong chơi
Anh chớ hề lo lắng khi em biết mình DẤN THÂN
Bởi anh và ÁNH SÁNG luôn theo dõi từng bước chân…”

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Tranh: kim duẩn

Con dâu Cố Thủ tướng ca hát và vẽ

TP - Một họa sỹ nổi tiếng nhắc tôi nên đến xem triển lãm của con dâu Cố Thủ tướng Phạm Văn Đồng. Trên đường đến Bảo tàng Mỹ thuật, 66 Nguyễn Thái Học, Hà Nội, tôi hình dung triển lãm với loạt tranh tĩnh vật, phong cảnh kiểu xinh xinh, hiền hiền. Nhưng không, “Rock Ballad Màu” của Phan Minh Châu phóng khoáng, nổi loạn, mang hơi hướng trừu tượng.
 Khán giả đứng chật sảnh Học Viện Âm Nhạc Quốc Gia trước buổi biểu diễn “Những ca khúc Việt cổ”

Cháy vé khi Lê Cát Trọng Lý 'ca Việt cổ'

TP - Giữa tháng Năm, 2 đêm diễn “Những khúc ca Việt cổ” tại Hà Nội của Lê Cát Trọng Lý đã thu hút sự quan tâm của nhiều khán giả. Một số người mua vé chậm tỏ ra tiếc nuối vì đã khá lâu mới có dịp tái ngộ tác giả “Chênh vênh”. Ngay sau đó, Lý tổ chức thêm hai đêm diễn tại TP. Hồ Chí Minh, và câu chuyện lần nữa lặp lại: cháy vé gần như ngay sau khi mở bán đến mức cô phải tổ chức thêm một buổi để “đền” khán giả.
Ông Vũ Phạm Chánh và quyển sách mới

Chuyện phía sau 'Trước mặt là con đường'

TP - Ở tuổi 84, bàn tay chưa hề run, tác giả cùng cái cười tự tin cởi mở trao cho những người được tặng một cuốn sách nặng trịch ngót 700 trang có cái tên “Trước mặt là con đường” của NXB Hội Nhà văn mới in.
Xuyên Việt làm nên ‘Kỳ ẩn Việt Nam’

Xuyên Việt làm nên ‘Kỳ ẩn Việt Nam’

TPO - Viện Văn hoá Nghệ thuật Quốc gia Việt Nam phối hợp với Trung tâm Hoạt động VHKH Văn Miếu-Quốc Tử Giám khai mạc tuần lễ triển lãm tranh mang tên “Kỳ ẩn Việt Nam ”-bộ sưu tập nhiều công trình kiến trúc cổ nổi tiếng dọc đất nước.