Cùng tìm giải pháp ứng dụng đào tạo trực tuyến

Cùng tìm giải pháp ứng dụng đào tạo trực tuyến
TP - Ngày 27/11, tại Hà Nội đã diễn ra hội thảo quốc tế về ứng dụng giải pháp đào tạo trực tuyến tại Việt Nam (do VDC, NCS Tech., ITPRO đồng phối hợp tổ chức).
Cùng tìm giải pháp ứng dụng đào tạo trực tuyến ảnh 1

Tham dự hội thảo có đại diện Bộ GD&ĐT, các CEO của khối ngân hàng và hiệu trưởng các trường đã ứng dụng thành công E-learning tại Việt Nam, các đơn vị doanh nghiệp trực tuyến uy tín hàng đầu Việt Nam và thế giới về nội dung như Skillsoft, GlobalEnglish...

Chủ đề chính của hội thảo là cùng hợp tác đưa ra giải pháp đào tạo trực tuyến tổng thể tại Việt Nam có tỷ lệ ứng dụng cao nhất.

Theo các diễn giả, một trong những hạn chế khi triển khai E-learning ở Việt Nam thể hiện rõ ở các yếu tố: đường truyền Internet; hạ tầng CNTT (máy tính, máy chủ...); nhận thức/ ứng dụng về CNTT; phương pháp giảng dạy truyền thống kém hiệu quả...

Tuy nhiên, khi liên minh ba bên VDC (nhà cung cấp dịch vụ chiếm 2/3 dung lượng kết nối Internet quốc tế ở Việt Nam)- ITPRO (nhà cung cấp các khoá học trực tuyến có uy tín tại VN)- NCS Tech. (đơn vị có sản phẩm mũi nhọn là E-learning) bắt tay và đưa giải pháp tổng thể thì những trở ngại này không còn là vấn đề lớn.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Buổi thi đầu tiên: Nhiều thí sinh nhầm điểm thi

Buổi thi đầu tiên: Nhiều thí sinh nhầm điểm thi

TPO - Sáng nay, 12/6, thí sinh dự thi vào lớp 10 THPT công lập của Hà Nội bước vào buổi thi đầu tiên với hai môn Ngữ văn, tiếng Anh. Ghi nhận của phóng viên cho thấy, nhiều thí sinh do không đọc kỹ thông tin trên giấy báo dự thi nên đến nhầm điểm thi.