Cung Thiếu nhi Hà Nội làm 4.000 tấm chắn giọt bắn tặng y, bác sỹ phòng COVID-19

Cán bộ Cung Thiếu nhi Hà Nội đã cùng nhau quyên góp, thiết kế, sản xuất tấm chắn giọt bắn tặng cho các y, bác sỹ trong các bệnh viện tuyến đầu chống COVID-19.
Cán bộ Cung Thiếu nhi Hà Nội đã cùng nhau quyên góp, thiết kế, sản xuất tấm chắn giọt bắn tặng cho các y, bác sỹ trong các bệnh viện tuyến đầu chống COVID-19.
TPO - Cán bộ Cung Thiếu nhi Hà Nội đã cùng nhau quyên góp, thiết kế, sản xuất tấm chắn giọt bắn tặng cho các y, bác sỹ trong các bệnh viện tuyến đầu phòng COVID-19.
Cung Thiếu nhi Hà Nội làm 4.000 tấm chắn giọt bắn tặng y, bác sỹ phòng COVID-19 ảnh 1

Các cán bộ của Cung Thiếu nhi Hà Nội đã cùng nhau huy động công sức cũng như sự đóng góp của các tấm lòng hảo tâm tập trung thiết kế, sản xuất tấm chắn giọt bắn để tặng cho các y bác sỹ tiếp xúc trực tiếp phân loại bệnh nhân trong quá trình khám, sàng lọc người mắc COVID-19.

Cung Thiếu nhi Hà Nội làm 4.000 tấm chắn giọt bắn tặng y, bác sỹ phòng COVID-19 ảnh 2 Tự tay thiết kế từng sản phẩm.
Cung Thiếu nhi Hà Nội làm 4.000 tấm chắn giọt bắn tặng y, bác sỹ phòng COVID-19 ảnh 3 Tự tay lắp ráp, hoàn thành các sản phẩm.
Cung Thiếu nhi Hà Nội làm 4.000 tấm chắn giọt bắn tặng y, bác sỹ phòng COVID-19 ảnh 4 Đã có 20 cán bộ cùng các thành viên trong gia đình (cả các em học sinh) tham gia thiết kế sản xuất.  Cung Thiếu nhi Hà Nội làm 4.000 tấm chắn giọt bắn tặng y, bác sỹ phòng COVID-19 ảnh 5 Trong những ngày qua, tổng số tiền mà các cán bộ Cung Thiếu nhi Hà Nội cùng nhau đóng góp, huy động được là gần 20.000.000 đồng. Dự kiến sẽ có 4.000 tấm chắn được hoàn thành và chuyển đến Bệnh viện Bạch Mai, Bệnh viện Nhiệt đới TƯ...
Cung Thiếu nhi Hà Nội làm 4.000 tấm chắn giọt bắn tặng y, bác sỹ phòng COVID-19 ảnh 6 Các sản phẩm được làm xong, đóng gói cẩn thận.
Cung Thiếu nhi Hà Nội làm 4.000 tấm chắn giọt bắn tặng y, bác sỹ phòng COVID-19 ảnh 7 Tấm chắn giọt bắn khi sử dụng.
Cung Thiếu nhi Hà Nội làm 4.000 tấm chắn giọt bắn tặng y, bác sỹ phòng COVID-19 ảnh 8 Bên cạnh đó, các cán bộ Cung Thiếu nhi Hà Nội còn lan toả tinh thần, tiếp tục kêu gọi sự ủng hộ của các Đoàn thể, Đội, Hội và các tập thể, cá nhân cùng tiếp sức góp phần bảo vệ các y, bác sỹ chống dịch COVID-19.
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Dân khu cảng biển Hợp Thịnh bức xúc vì phải sống nhiều năm trong ô nhiễm

Dân khu cảng biển Hợp Thịnh bức xúc vì phải sống nhiều năm trong ô nhiễm

TPO - Bến cảng Hợp Thịnh ở thị trấn Cửa Việt của huyện Gio Linh do Cty TNHH MTV Hợp Thịnh (địa chỉ thị trấn Hồ Xá, huyện Vĩnh Linh, Quảng Trị) đầu tư xây dựng, đi vào hoạt động năm 2017. Từ đó đến nay, 68 hộ dân thị trấn biển này phải sống trong cảnh ngột ngạt do các loại khói, bụi của xe cộ vào ra, tập kết, bốc xếp hàng.
Hết hạn khai thác và hoạt động mỏ, nhưng máy móc phương tiện vẫn vận hành bên trong mỏ đá Thượng Long

Mỏ đá 'hết đát' vẫn hoạt động

TP - Mỏ đá của Cty CP Tập đoàn Trường Thịnh dù hết hạn khai thác theo giấy phép của UBND tỉnh TT-Huế, nhưng vẫn ngang nhiên hoạt động tại vùng núi Thượng Long (huyện Nam Đông, TT-Huế), bất chấp can thiệp của các cơ quan chức năng.
Một mương nước màu đen, bốc mùi hôi thối, nằm phía sau trại nuôi heo

Dân ngạt thở vì 60 trại chăn nuôi trong thôn

TP - Thôn Nam Tiến (xã Ea Pô, huyện Cư Jút, Đắk Nông) có tới 46 trại nuôi heo (lợn), 17 trại nuôi gà quy mô lớn, chưa kể nhiều trại khác đang được gấp rút thi công. Người dân “kêu trời” vì không chịu được mùi hôi thối, có hộ phải bán nhà, bán rẫy đi nơi khác.
Khu dân cu Bằng La – nơi ở mới của người dân vùng sạt lở Trà Leng

Cuộc sống mới của dân vùng sạt lở Trà Leng

TP - Những mái nhà đỏ mới dựng san sát nhau, ở giữa khu đất là nhà cộng đồng. Mầm xanh gieo xuống, điện thắp sáng lên. Đó là khu dân cư Bằng La, nơi người dân vùng sạt lở bắt đầu cuộc sống mới sau cơn ác mộng mang tên sạt lở.